Ấn tượng với mẫu bàn làm việc văn phòng trong các công ty lớn

Khi đề cập đến mẫu bàn làm việc văn phòng, nhiều người thắc mắc vì đây là từ khóa đa dạng vì trong bàn văn phòng sẽ bao gồm các mẫu bàn làm việc khác như bàn chân sắt, bàn đứng văn phòng, bàn gỗ văn phòng..v..v.. Thế nên, bài viết dưới đây chỉ có tính chất giải trí, việc tham khảo những mẫu bàn văn phòng cho các bạn biết thêm những mẫu bàn mới trong văn phòng hiện đại ngày nay.

Bàn làm việc độc đáo của các văn phòng công ty lớn

Với các mẫu bàn làm việc văn phòng của các công ty lớn hiện nay, hầu như đều được thiết kế riêng bởi 1 kiến trúc sư có tiếng tại quốc gia đó. Để có 1 mẫu thiết kế bàn văn phòng đẹp, thật phải hết sức sáng tạo và có độ đơn giản riêng biệt khác với các loại bàn làm việc văn phòng bình thường. Nhằm đẩy cao sự riêng biệt và sự độc đáo nên các mẫu văn phòng của công ty lớn nào đó sẽ khác với tất cả công ty khác trên cùng lãnh thổ cũng như trên toàn thế giới.

Bàn làm việc văn phòng của GOOGLE

Google đã trở nên quá quen thuộc với cuộc sống xã hội hiện đại của chúng ta ngày nay. Đây là công cụ tìm kiếm lớn nhất hành tinh, là một ông lớn trong ngành công nghệ thế giới. Tất tật mọi thứ bạn đều có thể tìm kiếm trên Google một cách dễ dàng. Ai cũng biết về Google, già trẻ, lớn bé, nam, nữ, từ thành phố đến vùng sâu vùng xa, ai cũng biết đến Google như một công cụ đắc lực để tra cứu những thông tin mình còn chưa biết.

Chính vì lẽ đó, đã cho ra đời mẫu bàn làm việc văn phòng Google với mong muốn đưa công cụ tìm kiếm trên mạng internet này trở nên thực tế và sống động hơn trong cuộc sống.

Bàn làm việc văn phòng Google: Độc đáo – mới lạ - đẹp mắt

Tại sao lại là Google?

Bạn có thắc mắc tại sao lại chọn Google chứ không phải một cái gì khác để tạo nên thiết kế nội thất độc đáo bàn làm việc Google? Tất nhiên, mọi thứ đều có lý do của nó. Google đã quá nổi tiếng, đi vào cuộc sống thường ngày của tất cả mọi người quá gần gũi nhưng Google không thể cầm nắm được bằng tay, cảm nhận được bằng xúc giác, Google vô hình vô thức và bạn không thể nhìn thấy trong thực tế ngoài dòng chữ bàn bạn có thể gõ ra. Google vô hình đưa bạn đến những thông tin bạn đang cần tìm kiếm.

 Bàn làm việc Google màu tím

Bàn làm việc Google màu tím

Vậy nên, muốn có một thiết kế nội thất đưa Google trở nên sống động và hiện thực. Ai cũng có thể cầm nắm được nó, tạo nên một sự thú vị mới lạ, một cảm nhận khác về công cụ tìm kiếm này cho tất cả mọi người. Và đó chính là lý do bàn làm việc Google ra đời.

Những nét độc đáo của bàn làm việc Google

Sản phẩm được thiết kế để phục vụ công việc tại văn phòng hoặc tại gia đình tùy ý thích của từng người. Bàn làm việc Google có thiết kế đơn giản mà hiện đại. Lấy ý tưởng từ khoảng trống tìm kiếm của Google, chiếc bàn hình chữ nhật hai đầu vòng cung, có khoảng trống lớn ở giữa, rất đơn giản mà toát lên sự hiện đại, phá cách, trẻ trung. Sản phẩm phù hợp với những người trẻ năng động, ưa sáng tạo và thích sự độc đáo, mới lạ, sự khám phá.

Bàn làm việc Google màu vàng

Bàn làm việc Google màu vàng

Sự quan trọng của màu sắc bàn làm việc văn phòng 

Sản phẩm có những màu cơ bản: đen, trắng, tím nhạt, vàng nhạt. Thoải mái để bạn lựa chọn màu sắc ưa thích và hợp phong thủy với bản mệnh của mình.  Bàn làm việc Google mang một luồng gió mơi cho văn phòng hiện đại và trẻ trung nơi công sở. Sản phẩm sẽ là một món nội thất độc đáo trang trí cho góc làm việc tại nhà của bạn thêm ấn tượng. Bạn có thể ngồi hàng giờ với chiếc bàn làm việc độc đáo này để lên ý tưởng cho những mục đích, chiến lược mới của mình.

Bàn làm việc Google màu trắng

Sản phẩm bàn làm việc Google là một thiết kế độc đáo có một không hai mang đến luồng sinh khí mới cho nội thất văn phòng. Không đóng khung vào những thiết kế truền thống nhàm chán, sản phẩm này chính là sự phá cách của ý tưởng sáng tạo. Nếu bạn là một người trẻ năng động, sáng tạo thì đây là lựa chọn không tồi cho góc làm việc của bạn.  Độc đáo, mới lạ, đẹp mắt, không đụng hàng… đây là những yếu tố làm nên sản phẩm đặc biệt – bàn làm việc Google.

Bàn làm việc văn phòng của MICROSOFT

Microsoft là một tập đoàn đa quốc gia của Hoa Kỳ đặt trụ sở chính tại Redmond, Washington; chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào ngày 4 tháng 4 năm 1975. Nếu tính theo doanh thu thì Microsoft là hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới. Nó cũng được gọi là “một trong những công ty có giá trị nhất trên thế giới”

Van-phong-microsoft-o-milan-1

Mẫu bàn làm việc văn phòng trụ sở tại Italy

Dự án của DEGW là một phần của quá trình mà công ty Microsoft tại Italy đang chú trọng theo kiểu nó sẽ là một “nơi của nhiều văn phòng làm việc”, một cách tiếp cận hướng đến động lực dành cho công việc có liên quan đến sự linh hoạt hơn dành cho các nhân viên. Điều này có nghĩa là sự khuyến khích “cách làm việc thông minh” và việc sử dụng các không gian chức năng và công nghệ tiên tiến để tối đa hóa công việc theo nhóm. Tầng thứ hai đến tầng thứ năm được dành riêng cho nhân viên công ty và các đối tác.

 

Van-phong-microsoft-o-milan-3

Khu vực được hình dung như nhà hát

Tác dụng của các mẫu bàn làm việc văn phòng thông minh

Những môi trường làm việc tương phản đã được tạo ra để phục vụ cho các hoạt động khác nhau của nhân viên công ty. đồng thời, công ty Microsoft đã dành hơn một nửa diện tích cho không gian công cộng để quảng bá thương hiệu của công ty và tạo không gian giáo dục cho học sinh, các công ty khởi nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận và người tiêu dùng. Mục tiêu chính xoay quanh việc quản lý thời gian và cách thức làm việc mới là tập trung vào sự thịnh vượng và sự tương tác với nhau. Kết quả là một chuỗi những không gian “làm việc thông minh” đã được hợp nhất để cân bằng được tính thực dụng và những kinh nghiệm.

Không gian công ty được thiết kế theo phong cách chiết trung, không trang trọng, thoải mái, với cách thiết kế đa dạng, có màu sắc tự nhiên và màu sắc nổi bật, với đầy đủ thiết bị chiếu sáng tùy biến và đồ nội thất được thiết kế độc đáo. “Chúng tôi đã tập trung chủ yếu vào ý nghĩa nội tại của “việc cảm nhận của con người”, tạo ra một môi trường làm việc tốt hơn, thông minh hơn và linh hoạt hơn”. – Cristiana Boienti, kiến trúc sư cao cấp tại DEGW.

Van-phong-microsoft-o-milan-5

Ý tưởng “vui chơi” được áp dụng cho nội thất với các thảm cỏ của sân bóng nhân tạo

Van-phong-microsoft-o-milan-6

 Không gian café dành cho nhân viên

Van-phong-microsoft-o-milan-7

Không gian làm việc

Van-phong-microsoft-o-milan-9

Một chủ đề về tương lai được làm ý tưởng cho nội dung thiết kế

Van-phong-microsoft-o-milan-11

Các khu vực làm việc với không gian mở đã được thiết kế không có các không gian riêng

Bàn làm việc văn phòng Microsoft tại trụ sở Việt nam

Đa số các mẫu bàn làm việc văn phòng này được thiết kế sao cho phù hợp với truyền thống và phong cách của Việt Nam nhất. Với sự giản dị thường có của các mẫu bàn làm việc văn phòng của các công ty lớn thường thấy. Đây là mẫu bàn phổ biến nhất và hợp lý nhất cho các công ty càn sự sáng tạo và giản dị xem xét và lên ý tưởng đẻ mua bàn loại bàn làm việc văn phòng nào.

van phong microsoft

Thiết kế phòng làm việc đơn giản

van phong microsoft

 

Thay cho lời kết về 2 mẫu bàn làm việc văn phòng của 2 đại diện cho công ty lớn nhất toàn cầu. Chúng tôi có 1 số điều góp ý cho các bạn đang cần xem xét mua bàn làm việc văn phòng cho công ty của mình.

  • Việc lựa chọn bàn làm việc cho công ty sẽ có ảnh hưởng đến các nhân viện trong công ty, hãy chọn mẫu bàn làm việc văn phòng cho họ.
  • Giá cả của bàn làm việc văn phòng không nói lên giá trị của nó mang lại khi các bạn biết cách sử dụng nó.
  • Sự đơn giản của sáng tạo là tiền đề của mẫu bàn làm việc văn phòng hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *