Các mẫu bàn văn phòng 1m giá chỉ từ 330.000đ có sẵn tại Nội thất Phát Phát

Bàn làm việc văn phòng hiện nay không chỉ là bàn làm việc. Bên cạnh đó nó còn là vật trang trí không thể thiếu trong văn phòng. Với sự đa dạng mẫu mã bàn làm việc trên thị trường, đặc biệt là bàn văn phòng 1m . Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một chiếc bàn phù hợp. Do nhu cầu sở hữu những mẫu bàn làm việc văn phòng có kích thước 1m của người tiêu dùng cao. Vì thế, nhằm giúp các bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn, trong bài viết hôm nay hãy “để Mị nói cho mà nghe” những mẫu bàn văn phòng 1m đẹp với giá cực yêu thương. Cùng tham khảo ngay nhé!

Các mẫu bàn văn phòng 1m giá rẻ

Bàn văn phòng BLV01- 330.000đ

  • Bàn văn phòng 1m BLV01 là mẫu bàn làm việc 1m có thiết kế đơn giản, hiện đại, nhiều lựa chọn màu sắc và mang đến nhiều trải nghiệm sử dụng cho người dùng.
  • Với mặt bàn gỗ hình chữ nhật gắn liền với chân bàn dạng khung hình thang tạo không gian để chân thoải mái, phần yếm lửng tạo sự riêng tư cho người dùng.
  • Dưới chân bàn có gắn nút nhựa chịu lực vừa giúp chống trầy xước sàn nhà, vừa giúp điều chỉnh độ cao của bàn.
  • Nếu muốn có thêm ngăn để tài liệu, bạn có thể kết hợp với hộc bàn di động để dưới gầm bàn rất tiện lợi.

Bàn văn phòng đa năng

  • Bàn văn phòng  đa năng là dòng sản phẩm bàn văn phòng giá rẻ đa số dành cho nhân viên, được thiết kế đơn giản đẹp. Tạo không gian thoáng mát giúp làm việc năng xuất cao hơn. Mẫu bàn nhân viên có tủ hồ sơ cá nhân riêng, có kệ để cây máy tính tiện dụng.
  • Kích thước bàn 1m x 0,5m x 0,75m. Chất liẹu gỗ MFC dán Melamine có khả năng chống xước , chống thấm nước
  • Chân bàn có các núm giảm sự ma sát của bàn xuống sàn nhà
  • Mẫu bàn làm việc nhân viên đơn đẹp

 

Tham khảo một số mẫu bàn khác tại Nội thất Phát Phát

Mẫu bàn dành cho giám đốc

Bàn văn phòng chân sắt

Mẫu bàn văn phòng 1m giá chỉ từ 330.000đ có sẵn tại Nội thất Phát Phát - 2 Mẫu bàn văn phòng 1m giá chỉ từ 330.000đ có sẵn tại Nội thất Phát Phát - 3

Một số mẫu bàn họp, module bàn làm việc khác

Bàn văn phòng 1m đẹp và chất lượng Mẫu bàn văn phòng 1m giá chỉ từ 330.000đ có sẵn tại Nội thất Phát Phát Mua bàn văn phòng 1m tại Phát Phát

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *