Các loại ghế xoay văn phòng | Ghế xoay thông dụng giá rẻ hiện nay

Ghế xoay văn phòng là 1 sản phẩm con của Ghế văn phòng. Hiện nay, ghế xoay văn phòng được coi là ghế văn phòng hiện đại nhất vì các chức năng của nó. Tại sao nhiều công ty lại lựa chọn hàng loạt ghế xoay trong các văn phòng?. Từ năm 2008 đến nay, độ phủ của ghế xoay trong các văn phòng chiếm gần 80% các công ty cả nước. Gần đây, các mẫu mã của ghế xoay ngày càng đa dạng và các nhu cầu ngày càng tăng. Đó là yếu tố quan trọng cho chúng tôi thực hiện bài viết, chia sẻ các kinh nghiệm lựa chọn ghế xoay tốt nhất.

Ghế xoay văn phòng – Chia sẻ kinh nghiệm mua ghế xoay văn phòng

Nếu bạn có nhu cầu mua nội thất văn phòng, thì đây là thông tin quan trọng cho bạn trước khi mua nội thất văn phòng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ về cấu tạo, chất liệu, kiểu dáng và tiện ích và lợi ích của từng loại ghế xoay. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích để định hướng lựa chọn ghế văn phòng cho hiệu quả. đúng với không gian, phù hợp với nhân viên và vừa mắt với các khách hàng và người quản trị doanh nghiệp.

Khái quát của ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng có cấu tạo khá phức tạp và khó khăn trong việc lắp đặt ghế. Khi mua ghế làm việc văn phòng bạn phải tìm loại ghế xoay nào cho phù hợp.
Trên thị trường, các đa dạng các loại ghế xoay văn phòng. làm sao bạn có thể phân biệt chất lượng và lựa chọn đúng giá trị của ghế xoay văn phòng.

Ghế xoay có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe

Điểm đặc biệt mà chỉ ghế xoay mới có là tác dụng bảo vệ sức khỏe. Đây là tin vui cho những ai đang tìm kiếm một chiếc ghế dành riêng cho văn phòng. Cơ hội để bạn sở hữu cho mình một chiếc ghế xoay nhân viên giá rẻ là 100%.

Cấu tạo của ghế xoay văn phòng

Các loại ghế xoay văn phòng | Ghế xoay thông dụng giá rẻ hiện nay
Cấu tạo ghế xoay văn phòng

Dưới đây, chúng tôi nói qua các phần cấu tạo đơn giản của ghế xoay, nhằm phân biệt các cấu trúc, trợ lực và độ êm ái thoải mái của ghế xoay văn phòng. Khi nắm bắt cấu tạo đơn giản của ghế xoay văn phòng rồi, chúng ta sẽ nắm vững chức năng của các loại ghế xoay văn phòng hơn. Từ đó, việc lựa chọn ghế xoay sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Ở ghế xoay làm việc, có 3 phần được coi là quan trọng nhất với cấu tạo nên ghế xoay văn phòng là:
– chân ghế: Với các mẫu ghế phổ biến hiện nay, chân ghế được coi là phần quyết đinh chất lượng nhiều hơn cả. Vì sao chân ghế lại được chú trọng đến thế??
Chân ghế là phần di chuyển và chịu lực nhiều nhất của ghế xoay văn phòng. Vì thế, ghế xoay tốt sẽ có chân ghế cấu tạo rất chắc chắn khi khung chân ghế và bánh xe rất cứng để chịu nhiệt độ cao.

chú ý:

– piston: Với ghế chân xoay, ngoài chân ghế có bánh xe tạo độ cơ động, piston lại có thể điều chỉnh ghế xoay tạo độ thư thái cho người ngồi, có thể nâng cao và hạ thấp ghế tránh được việc mỏi mắt khi chiều cao ghế không cân bằng.
– đêm và lưng lưới: Đây là điều quan trọng nhất để phân biệt các mẫu ghế xoay văn phòng. Hầu hết các đệm của ghế xoay có độ êm ái nhất định. Khi chúng ta lựa chọn ghế, có rất nhiều cách để phân biệt ghế thông qua lưng lưới. Phân biệt, các loại ghế xoay sẽ được đề cập dưới đây.

Xem thêm: Tại sao nên mua ghế xoay văn phòng giá rẻ , thanh lý ???

Phân loại ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng với nhiều kiểu dáng đa dạng và mỗi nội thất sẽ có mẫu mã khác nhau, không giống nhau hoàn toàn. Đừng ngạc nhiên vì mặt hàng ghế văn phòng đó vì do các nhà sản xuất ghế khác nhau. Với nội thất, hầu hết các mẫu mã và kiểu dáng được nhập khẩu từ trung quốc về, tạo nên 1 dòng ghế xoay văn phòng đa dạng về mẫu mã tha hồ chọn lựa ghế văn phòng ưng ý. Xin nhắc lại là ghế văn phòng toàn quốc nói chung và địa bàn Hà Nội nói riêng, đa số các nội thất trong cả nước đều nhập từ trung quốc về. Vì thế, chất lượng và mẫu mã “đa dạng” khó có thể phân biệt được. Hãy là người tiêu dùng thông thái nhé!

Ghế xoay lưới

Như đã kể trên trong phần cấu tạo, ghế xoay lưới thực chất là mẫu ghế xoay có lưng làm bằng lưới với sợi cotton chắc khỏe và cấu tạo khung chắc chắn. Cho nên, ghế xoay lưới có các công dụng sau đây:
+ Độ bền cao so với các ghế loại khác
+ có cảm giác dễ chịu và thoải mái
+ Với thời tiết nắng nóng, ghế xoay bọc lưới sẽ mát mẻ hơn ghế xoay khác nhiều.

– Ghế xoay lưới lưng thấp:

Với kết cấu đơn giản, thoải mái và giá thành thấp. Hầu như công ty nào cũng lựa chọn ghế xoay lưới này là tiêu chuẩn sử dụng. ghế xoay lưới lưng thấp cũng được các công ty ưa chuộng và lựa chọn mua nhiều nhất. Với lưng trung, ghế có độ bền cao, rất chắc chắn. Vì thế, hãy xem mẫu mã như thế này sẽ ưng ý với công ty của bạn.

Các loại ghế xoay văn phòng | Ghế xoay thông dụng giá rẻ hiện nay
ghế xoay văn phòng giá rẻ

Chắc chắn rằng, ghế văn phòng này cũng chưa thoải trí và độ tò mò của bạn khi chọn ghế xoay cho văn phòng công ty. Dưới đây sẽ là 1 mẫu khác, có thể bạn sẽ xem xét tiếp các sản phẩm dưới đây:

– Ghế xoay có tựa đầu:

Với mẫu ghế này, cột sống và cổ của bạn được bảo về rất tốt. Đó cũng chỉ là mẫu ghế được ưu ái cho các công ty có tiềm lực tài chính, cho trưởng phòng hoặc giám đốc sử dụng. Khi đã lựa chọn mẫu ghế này, với độ tựa đầu và ôm lưng chắc chắn, chắc sẽ có thiện cảm đối với người sử dụng nó. Mẫu này rất mới chỉ mới sản xuất năm 2018.
Ghế Xoay Lưới GL103D

Với biến thể của mẫu ghế lưng lưới tựa đầu này, Hãng nội thất chúng tôi đã cho ra sản phẩm mới đó là ghế ngả lưng lưới. Xem mẫu dưới đây và để lại nhận xét của mình về mẫu ghế này nhé!

– Ghế xoay ngả lưng:

Với ghế xoay ngả này, khỏi đề cập đến vấn đề thoải mái của ghế xoay ngả lưng. Với piston và cần ngả lưng chắc chắn, có thể cho thấy độ thoải mái khi sử dụng sản phẩm của ghế. Với mẫu mã hiện đại nên rất có sức hút cho phòng của bạn. Cùng xem mẫu ghế xoay ngả lưng này và lựa chọn sao cho thích hợp nhé.

Các loại ghế xoay văn phòng | Ghế xoay thông dụng giá rẻ hiện nay
Các loại ghế xoay văn phòng | Ghế xoay thông dụng giá rẻ hiện nay

Với mẫu mã ghế xoay hiện đại này, chắc chắn ưng ý đối với bạn 1 người trưởng phòng hoặc giám đốc. Là 1 người làm việc cá nhân, các bạn cũng nên sử dụng để có những lúc thoải mái trên ghế làm việc.

– ghế xoay lưng cao:

Về cơ bản, Mẫu ghế này rất ít xuất hiện trên thị trường, tuy với độ hữu ích rất cao nhưng giá thành lại nhỉnh hơn với chức năng của nó. Với lưng cao, ghế có độ thoải mái nhất định cho lưng và cột sống của bạn. Nhân viên văn phòng phải ngồi máy tính và soạn thảo nhiều thì nên lựa chọn sản phẩm này là tốt nhất.

Các loại ghế xoay văn phòng | Ghế xoay thông dụng giá rẻ hiện nay
Các loại ghế xoay văn phòng | Ghế xoay thông dụng giá rẻ hiện nay

Chúng tôi đã liệt kê cơ bản về các loại ghế xoay lưới văn phòng. Trên địa bàn toàn quốc, việc chọn lựa và mua hàng rất dễ dàng. Cần tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng để ảnh hưởng đến văn phòng của bạn. Dưới đây, các bạn sẽ tiếp tục cùng với chúng tôi tìm hiểu về loại ghế tiếp theo cho văn phòng của các bạn. Các bạn sẽ tìm hiểu thêm chút ít kiến thức về ghế văn phòng để mua được loại ghế phù hợp nhất.

Ghế xoay da

Ghế xoay da văn phòng là ghế cap cấp nhất trong các loại ghế văn phòng hiện nay. Với lớp da PVC tạo nên độ sang trọng cho văn phòng, công ty. Do từ chân ghế đến tay ghế đều làm bằng thép Inox không gỉ, lớp da bọc quanh ghế. Văn phòng của bạn sẽ như thế nào khi sử dụng loại ghế xoay hiện đại nhất hiền nay.

ghế xoay da lưng cao

Ghế có thiết kế tựa lưng cao giúp nâng đỡ phần lưng, kết hợp với lớp đệm mút êm ái giảm mệt mỏi và thư giãn khi ngồi lâu. Đặc biệt ghế sử dụng chân Inox không gỉ, tay nhựa ốp bằng da vững chắc giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm thường kết hợp sử dụng với các dòng sản phẩm bàn giám đốc, bàn trưởng phòng Phát Phát tạo sự sang trọng và quyền uy cho người sử dụng.

Các loại ghế xoay văn phòng | Ghế xoay thông dụng giá rẻ hiện nay
Các loại ghế xoay văn phòng | Ghế xoay thông dụng giá rẻ hiện nay

Ghế xoay da lưng cao đáng để bỏ tiền ra để mua. hãy xem xét và đánh giá sản phẩm và nhu cầu sử dụng của bạn để có cái nhìn chính sác nhất. Dưới đây là 1 mẫu ghế lưng da cho nhân viên văn phòng

Ghế xoay da lưng thấp

Với kiểu dáng lưng thấp, đệm ngồi và tựa lưng đều bọc PVC êm ái, chân mạ, tay ghế mạ thép, kết hợp ốp gỗ tự nhiên tạo nên vẻ đẹp sang trọng, bền bỉ. Cụm chân ghế được sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp tùy ý. Đồng thời còn được trang bị phần chân với bánh xe, có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Các loại ghế xoay văn phòng | Ghế xoay thông dụng giá rẻ hiện nay
Các loại ghế xoay văn phòng | Ghế xoay thông dụng giá rẻ hiện nay

Ghế xoay lưng thấp hầu hết được sử dụng cho các nhân viên văn phòng. Với ghế xoay da này thì có tính sang trọng cho đội ngũ làm việc của công ty rất nhiều. Phần ghế quan trọng ở dưới đây sẽ là dành cho các trưởng phòng và giám đốc

Ghế xoay da trưởng phòng

Mẫu ghế da trưởng phòng này có màu sắc rất đặc biệt đem lại hiệu quả rõ rệt về mặt thẩm mỹ. Ghế có thiết kế sử dụng chân tay nhựa màu nhũ đồng kết hợp với da đệm ngồi và tựa lưng màu nâu. Đường uốn của tay ghế hài hòa với đường may trang trí của đệm, tựa mang lại cảm giác khỏe khoắn mà vẫn mềm mại.

Các loại ghế xoay văn phòng | Ghế xoay thông dụng giá rẻ hiện nay
Ghế xoay ngả da

Bát ghế chắc chắn và thuận tiện khi điều chỉnh độ cao, tạo sự an toàn cho người sử dụng. Ghế trường phòng tạo nên sự sang trọng cho không gian bằng kiểu dáng và màu sắc, bên cạnh đó lưng ghế có thể ngả ra sau, tạo với mặt đệm một góc khoảng 90 -165 độ, giúp người ngồi thoải mái khi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ghế xoay da giám đốc

Lại thêm một sản phẩm ghế da cao cấp đến từ thương hiệu Phát Phát, khi nhắc đến TQ11, khách hàng không chỉ nhớ đến nó bởi vẻ sang trọng trong thiết kế mà còn ở độ bền mà sản phẩm mang lại.

Mặc dù toàn bộ phần thân và chân ghế đều làm bằng nhựa nhưng nó vẫn tạo nên sự chắc chắn cần thiết cho người sử dụng. Ngoài ra, việc sử dụng chất liệu nhựa cũng tạo sự đồng đều, các bộ phận này đều được sơn phủ màu nhũ bạc, tay bọc da, bát có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế.

Các loại ghế xoay văn phòng | Ghế xoay thông dụng giá rẻ hiện nayNgoài những đặc điểm kể trên, thì cũng giống như những sản phẩm trong dòng ghế xoay da cao cấp, ghế cũng được trang bị phần đệm mút lưng và mặt ngồi, toàn bộ bề mặt ghế, kể cả tay cầm đều được bao bọc bởi da.

Thương hiệu lớn ghế văn phòng tại Hà Nội

Để lựa chọn một chiếc ghế làm việc tốt, thì yếu tố thương hiệu cũng là một trong những điều bạn cần cân nhắc kỹ.

  • Sản phẩm phải có chất lượng cao
  • Mẫu mã phải thật đa dạng
  • Dịch vụ hậu mãi tốt
  • Chế độ bảo hành hoàn hảo

Xét trên 4 tiêu chí trên, Nội thất Phát Phát có thể liệt kê ra một số thương hiệu bạn có thể lựa chọn:

Tiếp: { Reviews } 7+ ghế lưới xoay lưng trung giá dưới 800K nhất định phải mua

Ghế văn phòng Hòa Phát

Tập đoàn Hoà Phát không chỉ chiếm thị phần cao nhất trong ngành thép, mà họ còn là một trong những công ty cung cấp nội thất văn phòng chất lượng. Lợi thế lớn nhất của thương hiệu này là chất lượng sản phẩm cao, sản phẩm đẹp. Tuy nhiên, giá thành của hãng này lại khá đắt đỏ, có lẽ do yếu tố thương hiệu mang lại.

 

Ghế văn phòng 190

Nội thất 190, cũng là một trong những cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực nội thất văn phòng. Nếu Hoà Phát mang thiết kế cổ điển thì nội thất 190 trẻ trung, và năng động hơn.

 

Ghế văn phòng Phát Phát

Nếu 2 hãng ghế văn phòng được đề cập trên thì cái tên còn lại chính là thương hiệu nội thất Phát Phát. Mặc dù, xét trên tổng thể hãng này không có nhiều sản phẩm như bàn văn phòng, tủ văn phòng, kệ văn phòng…nhưng hãng lại có ưu thế về sản phẩm ghế văn phòng giá rẻ. Bên cạnh đó, giá thành cạnh tranh phù hợp với đại đa số nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên…

Ghế xoay văn phòng Phát Phát có giá rẻ hơn thương hiệu khác

Tóm lại, Ghế Phát Phát đã cung cấp cho bạn 3 kinh nghiệm chọn ghế văn phòng phù hợp cho mình nhất. Ngoài những tiêu chí trên, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan khác về chất liệu làm ghế văn phòng, các tiêu chí liên quan đến việc bảo dưỡng, chính sách bảo hành…

Ngoài ra, trong kinh nghiệm về việc cho ghế văn phòng, yếu tố chất liệu sản xuất là yếu tố mang tính quyết định. Vì vậy, ghế Văn Phòng Phát Phát đã làm riêng một bài viết chia sẻ về vấn đề này. 

8 mẫu ghế xoay nhân viên giá rẻ tại Hà Nội

Ghế xoay văn phòng có ưu điểm vượt trội là mang tính tiện dụng cao và đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các doanh nghiệp một số mẫu ghế xoay nhân viên giá rẻ đáng mua nhất của nội thất Phát Phát, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được tốt nhất.

Ghế xoay lưới nhân viên GL113M

Một trong những mẫu ghế xoay nhân viên giá rẻ được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là mẫu ghế xoay GL113M. Mẫu ghế này có kiểu dáng tương đối đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự hiện đại và tính tiện dụng khi sử dụng. Ghế có phần cần hơi có thể điều chỉnh độ cao thấp của ghế, phần tựa và mặt ghế có lớp đệm êm ái đem lại cảm giác thư giãn cho nhân viên văn phòng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ghế xoay lưới GL113M giá rẻ của nội thất Phát Phát

Kích thước ghế tương đối nhỏ gọn với chiều dài(W): 420, chiều sâu(D): 540, chiều cao(H): (735-860)mm (chiều cao và chiều sâu đo theo mặt ngồi và mặt lưng).

Với giá bán chưa tới 500.000/sản phẩm chính hãng và được bảo hành 6 tháng của thương hiệu nổi tiếng Phát  Phát, đây là mẫu ghế được dùng phổ biến tại các văn phòng, doanh nghiệp, cơ quan và gia đình. 

Ghế xoay lưới nhân viên  GL109M

Ghế xoay GL109M được các doanh nghiệp và khách hàng đánh giá tương đối cao bởi chất lượng sản phẩm rất tốt mà giá cả lại phải chăng. Mẫu ghế này được thiết kế mang kiểu dáng thanh lịch, màu sắc xanh đem lại không gian tươi mới cho văn phòng làm việc. Mẫu ghế này xoay lưng trung tựa rời. Phần chân ghế có bộ nén piston để có thể chỉnh ghế cao thấp đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Ghế xoay lưới GL109M giá rẻ của nội thất Phát Phát

Kích thước: Chiều dài(W): 420, chiều sâu(D): 540, chiều cao(H): (735-860)mm (chiều cao và chiều sâu đo theo mặt ngồi và mặt lưng).

Ghế xoay da GL212

Ghế xoayGl212 gây ấn tượng cho người sử dụng bởi tính năng tuyệt vời của nó. Mẫu ghế này có thiết kế cần hơi điều chỉnh độ cao thấp, tựa ghế tạo phom, đệm tựa da, chân nhựa có bánh xe di chuyển, tay nhựa. Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc xanh dương hoặc đỏ đối với mẫu ghế này.

Kích thước của ghế là chiều dài(W): 640, chiều sâu(D): 630, chiều cao(H): (1135-1260)mm (chiều cao và chiều sâu đo theo mặt ngồi và mặt lưng).

Ghế xoay da GL212 giá rẻ của nội thất Phát Phát

Ghế xoay lưới GL103D

Ghế xoay GL103D có kiểu dáng hiện đại phù hợp với nội thất văn phòng. Với thiết kế mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng như ghế xoay theo nhiều hướng thuận tiện cho công việc, có cần hơi điều chỉnh độ cao thấp, tựa ghế tạo phom đẹp mắt, đệm tựa bằng mút bọc vải nỉ êm ái. Kích thước W600 x D670 x H(985-1110)mm chuẩn vóc dáng trung bình của người Việt Nam.

Ghế xoay lưới GL103D giá rẻ của nội thất Phát Phát

Ghế xoay lưới GL111M

Ghế xoay GL111M có cần hơi điều chỉnh độ cao thấp và tựa ghế có thể ngả được nhiều vị trí bởi sử dụng cơ cấu bát 2 cần hỗ trợ tối đa cho người ngồi ngả lưng nghỉ ngơi thư giãn, chân ghế có bánh xe di chuyển thuận tiện cho công việc. Kiểu dáng ghế tương đối hiện đại với phần tay vịn kiểu cách, mép ngồi vát cong hình thác nước. Màu xám của ghế đem lại sự lịch thiệp cho không gian văn phòng làm việc.

Ghế xoay lưới GL111M giá rẻ của nội thất Phát Phát

Ghế xoay lưới GL239

Ghế xoay GL239 có kiểu dáng thanh lịch, trẻ trung với kích thước chiều dài(W): 610, chiều sâu(D): (575-825), chiều cao(H): (955-1080)mm phù hợp với nội thất văn phòng. Với thiết kế không tay mang lại sự nhẹ nhàng, cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp mặt ngồi phù hợp với mọi vóc dáng.

Ghế xoay lưới GL235 giá rẻ của nội thất Phát Phát

Ghế xoay Vietcombank GL209

Ghế xoay GL209 là dòng sản phẩm giá rẻ được khách hàng vô cùng ưa chuộng. Mẫu ghế này phù hợp cho các văn phòng làm việc ở các doanh nghiệp, công ty. Phần tay vịn của ghế được thiết kế kiểu cách, cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp, mặt ngồi có lớp đệm mút vừa phải tạo cảm giác êm ái và thoải mái.

Ghế xoay Vietcombank GL209 giá rẻ của nội thất Phát Phát

Ghế xoay da nhân viên ZH237

Ghế xoay da ZH237 có ưu điểm nổi trội đó chính là ghế được thiết kế không có phần tay vịn nên người dùng có thể xoay theo nhiều hướng khác nhau vô cùng thuận tiện. Mặt ghế và phận tựa lưng được bọc đệm mút êm ái đem lại sự dễ chịu cho nhân viên văn phòng khi sử dụng. Phần chân ghế có bánh xe hình sao thuận tiện cho việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Màu xanh của ghế cũng đem lại sự trẻ trung cho không gian làm việc.

Tổng kết

Đồng hành đến đây, chắc hẳn bạn đã nắm trong tay bí quyết chọn ghế lưới xoay văn phòng giá rẻ. Một chiếc ghế tốt phải tốt từ chất liệu, kiểu dáng đến tính năng. Ghế lưới xoay đích thị là sản phẩm nội thất số 1 về văn phòng. Duy chỉ còn một điều quan trọng nhất. Mua ghế lưới xoay văn phòng giá rẻ ở đâu thì tốt?

Xem thêm: Ghế dựa xoay giá rẻ là gì ? Lựa chọn như thế nào là đúng chuẩn

Giữa bạt ngàn các sản phẩm nội thất trên thị trường. Việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng là rất dễ xảy ra. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Nội thất Phát Phát. Đây là thương hiệu phân phối nội thất lớn số 1 miền Bắc. Mời bạn tham khảo tại noithathcm.vn để tìm cho mình mẫu ghế xoay lưới ưng ý nhất.

Có thắc mắc hoặc góp ý xin vui lòng để lại bình luận để chúng tôi chỉnh sửa nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *