Ghế giám đốc thanh lý 50% | Tồn kho còn mới – chưa qua sử dụng

Ghế giám đốc thanh lý là cụm từ chỉ các mẫu ghế văn phòng được ít sử dụng nhiều cho các văn phòng các công ty nhỏ. Các mẫu ghế giám đốc được tồn kho vì sản xuất quá nhiều vì nhu cầu ít đối với thị trường cung và cầu. Do đó ghế giám đốc bị tồn kho và chưa qua sử dụng được gắn với cái tên là ghế giám đốc thanh lý.

Trên thị trường hiện nay, Bàn ghế giám đốc cao cấp được ồ ạt sản xuất. Vì đó là những nhu cầu cho các công ty lớn với các chức năng thư giãn cho các ban quản lý. Nhưng kèm với chất lượng cao và các tiện ích cho con người làm việc là đi đôi với cái giá có thể coi là trên “trời”. Với 1 bộ bàn ghế giám đốc cao cấp cho văn phòng của bạn có giá trên 10tr đến 15tr tùy theo tiện ích của người lựa chọn. Thế nên, tại sao chúng ta lại lựa chọn ghế giám đốc thanh lý.

Tại sao nên lựa chọn ghế giám đốc thanh lý

Trên thực tế thường có một số sản phẩm ghế giám đốc đã qua sử dụng thường cũng rất chất lượng. Nếu bạn biết cách lựa chọn phù hợp với không gian làm việc. Và chúng tôi thường cũng phải đồng ý rằng. Mua ghế giám đốc cũ ít nhiều sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí.

Với những gia đình có không gian phòng vừa phải. Việc sắm 1 bộ bàn ghế giám đốc giá rẻ cho các công việc tại nhà cũng không phải là 1 ý tưởng tồi. Khi những chiếc ghế đó cũng cho bạn khá nhiều khoảng thời gian làm việc tại nhà thêm thư giãn.

Lưu ý khi lựa chọn ghế giám đốc thanh lý 

Với những lưu ý được đưa ra dưới đây sẽ cho các bạn 1 cách cụ thể nhất để đánh giá về các tiêu chí lựa chọn ghế giám đốc thanh lý. 

Nhận biết hàng chính hãng

Sản phẩm chính hãng của các thương hiệu lớn thường có tem mác chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đó có thể là tem giấy dán nguồn gốc xuất xứ, mã vạch sản phẩm. Hoặc một dấu hiệu logo được in hoặc thêu lên chính sản phẩm đó. Bạn có thể xem xét kĩ các dấu hiệu đó để nhận biết ra sản phẩm chính hãng.

Không nên mua hàng thanh lý bàn ghế giám đốc từ các cửa hàng không có nguồn gốc xuất xứ. Các thiết bị nội thất không có chế độ bảo hành, không có nhãn hiệu cụ thể. Với những sản phẩm này có thể được chủ cửa hàng treo mác thanh lý quanh năm ngày tháng. Có thể giá của chúng rẻ hơn so với giá của các sản phẩm chính hãng nhiều.Nhưng mua chúng là chấp nhận những rủi ro lớn về chất lượng.

Chất lượng khung ghế 

Một chiếc ghế có bền chắc hay không hoàn toàn phụ thuộc vào chất liệu tạo nên bộ khung. Với các loại ghế giám đốc, khung ghế nên được làm bằng thép hoặc khung sắt mạ crom. Bởi chất liệu này rất vững chắc đồng thời không lo bị gỉ sét hoặc oxy hóa sau một thời gian sử dụng lâu dài. 

Khi ghế giám đốc thanh lý là hàng tồn kho và chưa quan sử dụng. Việc bảo quản ghế của các công ty và kho hàng phải thực sự tốt. Không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của ghế giám đốc. Chính vì thế mà có thể xảy ra những rủi ro nếu như bạn mua phải hàng đã có chất lượng quá kém hoặc đã bị xuống cấp làm suy giảm giá trị thẩm mỹ.

Chính vì thế khi mua bàn ghế giám đốc thanh lý bạn nên kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua. Đối với những sản phẩm chất lượng vẫn còn tốt. Không có xảy ra xảy trước bong tróc sơn hai dậy mỏi thì có thể tận dụng chúng trong văn phòng làm việc của mình để tiết kiệm chi phí.

Top 5 ghế giám đốc thanh lý hiện đại 

Với những lý dó và tiêu chí kể trên của chúng tôi chia sẻ cho các bạn. Đây là những mẫu ghế giám đốc được phân loại đúng với tiêu chí của chúng tôi đã liệt kê cho các bạn. Với thiết kế cho văn phòng giám đốc, ghế giám đốc có các kiểu dáng đẹp và sang trọng. 

Ghế Giám Đốc Ngả TQ11 

Với kiểu dáng sang trọng và thiết kế mới nhất trong năm 2020. Rất nhiều khách hàng đã cảm thấy ưng ý về mẫu ghế giám đốc giá rẻ này. Với màu sắc nổi trội, được thiết kế bằng da màu đen. Tạo cảm giác quyền lực và nghiêm nghị kèm với màu nâu của tay nắm đã bao quát được thiết kế của ghế giám đốc giá rẻ của phát phát. Ghế giám đốc thanh lý này thuốc dạng ghế xoay và ngả lưng lên có thể tạo cảm giác thư thái cho người làm việc.

Được nhiều người ưu chuộng và tiêu dùng hiện nay. Đây là sản phẩm có độ phù hợp cao với nhiều người lựa chọn. Với giá thành không quá cao và thiết kế hiện đại. Ghế giám đốc giá rẻ của Phát Phát là ghế có độ ưu việt nhất trong các hãng nội thất trên toàn Miền bắc.

Ghế giám đốc giá rẻ của nội thất Phát Phát

Ghế Giám Đốc TQ10   

Với phiên bản mới của ghế giám đốc TQ11. Ghế giám đốc TQ10 được coi là thanh thoát hơn cho người ngồi. Với giá cả rẻ hơn phiên bản cũ. Đây chắc chắn là ghế giám đốc giá cả rẻ so với chất lượng của ghế giám đốc khác.

Với nhiều lựa chọn về ghế giám đốc thanh lý. Chúng tôi phải đánh giá làm sao cho tốt và rẻ nhất đến tay người tiêu dùng. Vì lợi ích của tôi gắn liền với khách hàng nên các sản phẩm này. Đáng để mọi khách hàng tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Ghế Giám Đốc TQ10
Ghế Giám Đốc giá rẻ của Nội thất Phát Phát

Ghế Xoay Ngả Da GX09 

Ghế xoay ngả da là 1 mẫu ghế giám đốc phù hợp cho các công ty nhỏ hoặc những trưởng phòng. Với thiết kế đơn giản mà sang trọng, chiếc ghế này được coi là biện pháp thay thế không thể tốt hơn cho những không gian văn phòng nhỏ. 

Với giá thành chỉ 1,7 triệu đồng. Các bạn đã có chiếc ghế tốt nhất và phù hợp nhất với công việc của bạn. Hơn nữa sắm 1 chiếc ghế giám đốc ngả da cho phòng làm việc tại nhà của bạn sẽ là hợp lý nhất.

Ghế Xoay Ngả Da GX09
Ghế xoay da trưởng phòng của Nội thất Phát Phát

Ghế Xoay Lưới Ngả GL303 

GHế xoay lưới là 1 biện pháp thay thế tốt nhất cho các công ty có nguồn lực ít. Để setup cho 1 văn phòng tầm trung. Với chất liệu làm chủ yếu bằng lưới tạo độ thoáng khí cao khi sử dụng. Đồng thời giá thành rẻ nhất trong các loại ghế giám đốc thanh lý.

Việc cân đối khoản chi tiêu hết sức khó khăn cho công ty mới thành lập. Và đây, sản phẩm này là 1 giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Ghế Xoay Lưới Ngả GL303
Ghế xoay trưởng phòng giá rẻ của Nội thất Phát Phát

Ghế Xoay Ngả Da GX08

Đây là sản phẩm cuối cùng được đưa ra cho các bạn. Vì là sản phẩm được mua nhiều nhất trên thị trường hà nội. Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn rất hợp với nữ giám đốc trong tương lai. 

Giá thành vừa phải và độ ưu việt cao nên chiếc ghế giám đốc này là lựa chọn tối ưu cho các bạn.

Ghế Xoay Ngả Da GX08
Ghế xoay giám đốc giá rẻ của Nội thất Phát Phát

Với 5 mẫu ghế giám đốc giá rẻ kể trên. Các bạn chắc chắn có sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng của các bạn. Ghế giám đốc thanh lý tồn kho và chưa qua sử dụng. Chắc chắn là 1 trong những lựa chọn tốt nhất lúc này cho các bạn. Để có khoảng văn phòng và nội thất văn phòng cho phòng giám đốc. Đừng ngại đầu tư để  có 1 văn phòng như ý.

Dưới đây là tổng quan về các đặc điểm và thương hiệu lớn trong việc phân phối và cung cấp ghế văn phòng nói chung và ghế giám đốc thanh lý nói riêng.

Xem thêm: Bàn giám đốc thanh lý mới, hàng tồn kho giá rẻ

Địa chỉ bán ghế giám đốc thanh lý uy tín tại miền bắc

Để mua được ghế giám đốc giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng. Bạn cần lựa chọn những địa chỉ cung cấp sản xuất uy tín. Dưới đây là một số những địa chỉ bán ghế giám đốc giá rẻ. Đảm bảo chất lượng như Nội thất Phát Phát, Nội thất Toz, Tổng kho ghế. Đây được coi là 3 địa chỉ bán nội thất văn phòng giá rẻ trên thị trường. Bao gồm rất nhiều các sản phẩm nội thất như ghế nhân viên, ghế giám đốc, bàn ghế học sinh,…

Nếu sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với thương hiệu Nội thất phát phát. Tại đây, chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất có mặt trên thị trường. Đơn vị cung cấp này luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Với diện tích kho bãi rộng lên tới 1000m2 tại vị trí thuận tiện giao thông.  Và chọn lựa được những sản phẩm có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Trên đây là những cách thức giúp bạn lựa chọn được ghế giám đốc giá rẻ. Rất mong những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Nội Thất Phát Phát – Phát triển cùng bạn

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500 – 0866.804.222

Website: noithathcm.vn

Page Facebook https://www.facebook.com/noithathcm/

 

3 thoughts on “Ghế giám đốc thanh lý 50% | Tồn kho còn mới – chưa qua sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *