Mẫu nhà bếp làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên đẹp

Bếp gỗ tự nhiên vẫn luôn là món nội thất được ưa chuộng hàng đầu trong các gia đình Việt. Gỗ tự nhiên có độ bền cao, chịu nước tốt và mang lại vẻ sang trọng trong bếp Việt. Tuy nhiên, một số gia đình vẫn ái ngại khi chọn mua cho mình những món nội thất bằng gỗ. Lý do bắt nguồn từ giá thành của nó. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về cách làm tủ bếp gỗ tự nhiên và giá thành của các loại bếp gỗ. Để bạn quyết định nên hay không việc mua một chiếc tủ gỗ tự nhiên trong gia đình mình.

Bếp gỗ tự nhiên đẹp và cao cấp
Bếp gỗ tự nhiên đẹp và cao cấp

Nên chọn tủ bếp bằng gỗ tự nhiên hay tủ bằng gỗ công nghiệp?

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp
Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp

Hiện nay có hai loại bếp gỗ được sử dụng phổ biến đó là bếp bằng gỗ tự  nhiên và bếp bằng gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng bếp gỗ tự nhiên vì những lí do sau đây:

Bếp gỗ tự nhiên chịu được nước tốt
Bếp gỗ tự nhiên chịu được nước tốt

– Bếp gỗ tự nhiên chịu được nước tốt. Không bị phồng rộp hoặc cong vênh khi sử dụng trong thời gian dài. Khả năng chịu nước tốt rất thích hợp để sử dụng trong nhà bếp, nơi phải tiếp xúc với nước trong quá trình sơ chế thức ăn hoặc nấu nướng thực phẩm.

Hình dáng và cấu trúc đẹp tủ bếp tự nhiên
Hình dáng và cấu trúc đẹp tủ bếp tự nhiên

– Hình dáng và cấu trúc đẹp: Bếp gỗ tự nhiên với điểm đặc trưng là các vân gỗ thể hiện sự sang trọng. Không cần quá màu mè trong việc chọn màu sắc, các vân gỗ vẫn thể hiện sự đẳng cấp trong thiết kế của mình.

Giá thành gỗ tự nhiên tại Funi
Giá thành gỗ tự nhiên tại Funi

Tuy nhiên, so với tủ bếp gỗ công nghiệp thì giá thành của tủ bếp tự nhiên có phần hơi nhỉnh hơn đôi chút. Có thể làm các tín đồ đam mê đồ gỗ băn khoăn trong việc chọn mua nội thất gỗ cho mình.

Nội thất bếp bằng gỗ có đắt không? Giá thành của một chiếc tủ bếp bằng gỗ

Mẫu tủ bếp làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên đẹp
Mẫu tủ bếp làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên đẹp

Thật ra thì không phải quá đắt để tậu cho mình một chiếc tủ bếp gỗ như mong muốn. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đồ nội thất bằng gỗ sử dụng cho nhà bếp; với nhiều mức giá, kích thước và giá thành khác nhau. Một chiếc tủ gỗ tự nhiên trung bình sẽ có giá dao động từ 3 triệu đến 7 triệu. Không quá đắt để sắm sửa cho căn bếp của mình phải không nào.

Những lưu ý trong việc mua nội thất bếp bằng gỗ tự nhiên

  1. Chú ý vào kích thước và kết cấu chung trong bếp của mình

Thiết kế nhà bếp bằng gỗ tự nhiên cao cấp
Thiết kế nhà bếp bằng gỗ tự nhiên cao cấp

Trên thị trường có vô số những đồ nội thất gỗ tự nhiên để bạn lựa chọn. Tùy vào không gian bếp của mình mà chọn những món nội thất có kích cỡ phù hợp. Không phải món gì lớn cũng sang trọng. Nếu chọn mua những món quá lớn hoặc quá nhỏ thì căn bếp của bạn không những kém sang trọng, mà còn tốn diện tích, gây ngột ngạt trong gian bếp của mình.

  1. Nên cân nhắc đến chất liệu gỗ để làm bếp tự nhiên

Bố trí nội thất nhà bếp bằng gỗ tự nhiên
Bố trí nội thất nhà bếp bằng gỗ tự nhiên

Có rất nhiều loại gỗ để chế tạo nên tủ bếp. Gỗ gõ đỏ, gỗ sồi, gỗ xoan,… Mỗi loại gỗ có một nét đặc trưng, độ bền riêng. Tùy vào chất liệu gỗ mà giá tủ bếp cũng có sự thay đổi khác nhau. Xếp vào hạng mức giá cao nhất có thể kể đến là gỗ gõ đỏ. Gỗ sử dụng bền, bóng, và rất sang trọng.

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp 2019
Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp 2019

Tùy theo sở thích, nhu cầu, cũng như khả năng tài chính của mình mà chọn những chiếc tủ bếp có mẫu mã và giá thành phù hợp. Chúc bạn sớm tìm được sự lựa chọn riêng của mình.

Hãy cho chúng tôi biết những điều bạn muốn…. Chúng tôi sẽ lắng nghe để thực hiện hoàn thiện và phục vụ tốt hơn. Liên hệ với Funi ngay!
 
Chúc các gia đình tìm được sản phẩm ưng ý!