Mẫu Nhà Bếp Đẹp

Mẫu tủ bếp đẹp hiện đại

Nhà bếp đẹp là 1 tiêu chí quan trọng trong mỗi bản thiết kế nhà ở tại nội thất Funi. Bỡi lẽ chúng tôi thấu hiểu những nhà nội trợ suy nghĩ gì trong quá trình thi công nội thất. Có được 1 căn bếp khang trang và công năng sẽ giúp giá trị ngôi nhà lên 1 tâm cao mới. Để thỏa lòng yêu thích và tìm hiểu về không gian nội thất nhà bếp của các chị em nội trợ. Funi muốn giới thiệu top 5 mẫu nhà bếp siêu đẹp mà Funi đã thi công năm 2019. Chúng ta cùng khám phá nào !

Top 5 Mẫu Nhà Bếp Đẹp Hiện Đại 2019

Mẫu nhà bếp có tủ bếp hình chữ I

Với thiết kế đơn giản mộc mạc, mẫu tủ bếp chữ I trở nên đẹp sang trọng và công năng hơn bao giờ hết. Mẫu này thường được thiết kế cho không gian nội thất nhà có diện tích nhỏ. Với chất liệu acrylic bóng gương tủ bếp nội bật giữa 1 không gian ngôi nhà phố.

Mẫu tủ bếp hình chữ I đẹp
Mẫu tủ bếp hình chữ I đẹp

Mẫu nhà bếp có tủ bếp hình L

Đây là mẫu tủ bếp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng. Với tông màu trăng chủ đạo kết hợp kính bếp màu xanh tạo cho căn bếp cảm giác rộng rãi và thoáng mát. 

Mẫu phòng bếp nhà chung cư đơn giản đẹp
Mẫu phòng bếp nhà chung cư đơn giản đẹp

Mẫu nhà bếp có tủ bếp hình chữ U

Đây là 1 mẫu tủ bếp hiện đại khác, dành cho những căn hộ chung cử nhỏ. Tận dụng diện tích để bố trí những món đồ nội thất thông minh nhỏ gọn và tiện lợi là thế mạnh của mẫu thiết kế này.

Mẫu tủ bếp hình chữ U đẹp
Mẫu tủ bếp hình chữ U đẹp

Mẫu nhà bếp có quầy bar đẹp

Mẫu tủ bếp cao cấp hiện đại phong cách châu âu. Làm cho căn bếp của bạn công năng hơn bao giờ hết. Đây là mẫu tủ bếp dành cho những căn hộ cao cấp có diện tích lớn để bày diện 1 không gian nội thất cho các thành viên trong gia đình hội họp.

Mẫu tủ bếp có quày bar đẹp
Mẫu tủ bếp có quày bar đẹp

Mẫu nhà bếp có bàn đảo hiện đại

Mẫu cuối cùng tại bài viết này, chúng tôi muốn gửi đến các bạn đó là mẫu bếp siêu đẹp siêu hiện đại ấn tượng nhìn là thích. Với kiểu thiết kế phong cách đậm nét châu âu, mẫu nhà bếp có bàn đảo này phù hợp cho những ngôi nhà có hiện tích lớn điển hình như nhà vườn, nhà biệt thự.

Mẫu tủ bếp có bàn đảo đẹp
Mẫu tủ bếp có bàn đảo đẹp

Trên đây là top 5 mẫu thiết kế phòng bếp đẹp, hiện đại với nhiều kiểu cách khác nhau. Hi vọng sẽ giúp cho bạn có thêm sự lựa chọn cho căn bếp xinh của mình. Liên hệ với chúng tôi tại đây!

===================================

Hãy cho chúng tôi biết những điều bạn muốn…. Chúng tôi sẽ lắng nghe để thực hiện hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.