Một số tiêu chí lựa chọn bàn ghế lãnh đạo

Giám đốc là người đứng đầu công ty, nên nội thất văn phòng giám đốc được lựa chọn không những phục vụ lãnh đạo làm việc  mà bên cạnh đó còn phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, quyền uy đẳng cấp của người lãnh đạo. Trong văn phòng giám đốc, những món đồ nội thất quan trọng hàng đầu như bàn giám đốc, ghế làm việc cho giám đốc, tủ để tài liệu ,… Để chọn mua bàn giám đốc đảm bảo được tính sang trọng , tiện dụng và tinh tế. Bạn cần lưu ý một số tiêu chí quan trọng sau đây

Kích thước bàn giám đốc

Bàn làm việc của giám đốc thường có kích thước rộng, tuy nhiên nếu văn phòng có diện tích hạn chế thì một mẫu bàn làm việc giám đốc quá to sẽ không phù hợp . Dù vậy, bàn làm việc dành cho giám đốc cũng không thể quá nhỏ hay có kích thước tương đương với bàn làm việc của nhân viên. Tùy theo vóc dáng của từng nhà lãnh đạo mà chọn kích thước bàn sao cho phù hợp . Bên cạnh đó, phải có đủ không gian để đặt những giấy tờ, máy tính, hồ sơ trong quá trình làm việc.

Sự hài hòa về kích thước giữa bàn làm việc với diện tích của phòng làm việc, với ghế ngồi và tủ đựng tài liệu cho giám đốc là điều quan trọng nhất. Một mẫu bàn làm việc đáp ứng được tiêu chí này sẽ giúp hiệu quả làm việc được tăng cao và đem lại cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Xem thêm : Một số lỗi trong qua trình sử dụng ghế xoay và cách khắc phục

Thiết kế , kiểu dáng bàn giám đốc

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn mua bàn giám đốc. Thông thường bàn làm việc dành cho giám đốc có hình dáng chữ nhật, cạnh tròn hoặc vuông và đi với màu sắc trầm như nâu, nâu đen để thể hiện quyền uy…. Tùy thuộc vào từng không gian diện tích của văn phòng, chi phí và sở thích, mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm hiện đại , tinh tế hoặc những sản phẩm mang hơi hướng cổ điển được chạm khắc tỉ mẩn.

Màu sắc của bàn giám đốc 

Màu sắc của bàn giám đốc là yếu tố đầu tiên mà người ta nhìn thấy ở vật dụng nội thất văn phòng hiện đại. Việc lựa chọn màu sắc của bàn làm việc giám đốc đóng một vai trò quan trọng vì màu sắc có liên quan đến phong thủy mệnh số của người sử dụng bên canh đó màu sắc còn đóng vai trò trong việc thể hiện cá tính của người lãnh đạo. Thông thường, những bàn làm việc giám đốc được sử dụng các gam màu sang trọng, trung tính thể hiện được sự hài hòa như đen, trắng, nâu hay gỗ tự nhiên…

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, tính tế thì hãy lựa chọn những sản phẩm có gam màu trung tính. Còn nếu bạn là người ưa chuộng sự nổi bật, ấn tượng nên chọn những gam màu ấn tượng, mới lạ.

Chất liệu bàn giám đốc

Một chiếc bàn làm việc giám đốc cao cấp phải đảm bảo được những yếu tố về chất liệu bền vững với thời gian. Bàn làm việc dành cho giám đốc được làm từ chất liệu gỗ cao cấp sẽ mang lại những khả năng như chống nước, chống trầy xước và chống va đập mạnh. Đem lại sự bền vững, chắc chắn cho sản phẩm trong xuyên suốt quá trình sử dụng.

Phong thủy bàn làm việc

Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua bàn giám đốc, bởi nó có thể ảnh hưởng đến sự may mắn, thành bại và tài lộc trong sự nghiệp. Hãy nghiên cứu những vấn đề như bạn tuổi gì, mệnh nào, màu sắc tương sinh trước khi lựa chọn bàn làm việc. Vị trí hướng đặt bàn cũng vô cùng quan trọng, vì nó có thể đem lại tài lộc, may mắn cho bạn nếu được đặt ở vị trí phù hợp phong thủy.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *