Mua tủ sắt mini, tủ sắt nhỏ đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Tủ sắt mini hoặc tủ sắt nhỏ thường có kết cấu theo các ngăn kéo hoặc chỉ có một cánh cửa như tủ lớn thông thường và một ngăn kéo đi kèm. Tùy thuộc yêu cầu của khách hàng thì sẽ có những mẫu tủ sắt mini giá rẻ khác nhau, về kiểu dáng, về màu sắc,… Tuy nhiên, chất liệu làm ra nó đều là sắt có sơn tĩnh điện bên ngoài.

Đối với các cơ quan, văn phòng thì người ta thường sử dụng mẫu tủ sắt nhỏ Phát Phát gồm một khối có các ngăn kéo, mỗi ngăn có một tay nắm, phục vụ cho việc đựng tài liệu, giấy tờ, để bên cạnh bàn làm việc, thuận tiện cho việc đi lại và lấy giấy tờ lúc cần thiết.

Những ưu điểm nổi bật của tủ sắt mini

  • Cũng như những chiếc tủ sắt khác, tủ sắt nhỏ giá rẻ Phát Phát cũng được đánh giá cao về chất lượng và độ bền cao nhờ có chất liệu và công nghệ sản xuất tốt. Cụ thể, những chiếc tủ sắt mini ngày nay áp dụng phương pháp sơn tĩnh điện, giúp bảo vệ lớp sơn bên trong được bền màu hơn và tránh va đập, xây xước, bong tróc. Ngoài ra, tạo độ bám và chống lại những hiện tượng han gỉ, oxy hóa do tác động của môi trường bên ngoài.
  • Tủ sắt mini Phát Phát có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc và kiểu dáng bắt mắt, có thể sử dụng kết hợp với các mẫu bàn khác nhau. Ngoài ra, nhờ kích thước gọn nhẹ mà chi phí và thời gian vận chuyển cũng được tiết kiệm hơn rất nhiều.
  • Tủ sắt nhỏ Phát Phát có giá thành cạnh tranh, dễ dàng tháo lắp khi cần thiết, phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế tủ theo ý thích và phù hợp mục đích sử dụng của mình. Hiện nay, công nghệ sản xuất ngày càng phát triển nên việc chế tạo những mẫu tủ như vậy là khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian và chi phí, vật liệu dễ kiếm dễ tìm.
  • Tủ sắt nhỏ giá rẻ tại nội thất Phát Phát được sơn tĩnh điện có nhiều màu, màu chủ đạo màu ghi xám và màu trắng sữa…

Mẫu tủ sắt mini, tủ sắt nhỏ tại nội thất Phát Phát

Xem thêm tủ sắt mini Phát Phát : https://noithathcm.vn/tu-van-phong/tu-sat/

Tủ sắt thấp TL002 là sản phẩm thường được sử dụng để đồ cá nhân, hồ sơ, tài liệu tại các văn phòng, cơ quan,nhà hàng,xí nghiệp…

Tủ sắt thấp TL002 được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện. Là loại tủ sắt tiện dụng đối với văn phòng công ty, siêu thị và khu công nghiệp.  Tủ sắt được sơn tĩnh điện bền đẹp chống hoen gỉ theo thời gian. Cánh tủ có ô thoáng gió.

  • Kích thước:Rộng 850 x Sâu 450 x Cao 920 mm
  • Chất liệu: Tủ sắt, sơn tĩnh điện, cửa cánh kín
  • Màu ghi xám

Tủ sắt ,mini cánh sắt suốt giá rẻ, được sơn tĩnh điện cao cấp chống hoen gỉ theo thời gian.

Xem thêm Nơi nhận đóng tủ sắt theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội

Nội Thất Phát Phát – Phát triển cùng bạn

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500 – 0866.804.222

Website: noithathcm.vn

Page Facebook @noithathcm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *