Những lưu ý khi mua bàn họp thanh lý tại Hà Nội

Bàn họp là một nội thất văn phòng rất quan trọng và thiết yếu trong mỗi công ty. Tuy nhiên, việc chọn mua được loại bàn họp thanh lý văn phòng phù hợp và tối ưu nhất thì không hề đơn giản và không phải ai cũng biết.

Phòng họp là nơi diễn ra mọi hoạt động thương thuyết, trao đổi và nghiên cứu các phương án và giải pháp chiến lược nhất tại công ty, đóng vai trò vô cùng quan trọng và thiết yếu. Trong đó, bàn họp là nội thất văn phòng cần thiết có sự ảnh hưởng lớn nhất đến không gian phòng họp.

Những lưu ý khi mua bàn họp thanh lý tại Hà Nội
Những lưu ý khi mua bàn họp thanh lý tại Hà Nội

Lợi ích khi mua bàn họp thanh lý

Điều đầu tiên phải nhắc tới ở bất cứ sản phẩm cũ nào không riêng gì bàn làm việc cũ, đó chính là yếu tố về giá cả của sản phẩm. Các sản phẩm bàn làm việc cũ có giá rẻ hơn nhiều so với giá gốc của sản phẩm. Đương nhiên vấn đề tài chính có đảm bảo hay không luôn là điều quan trọng hàng đầu khi khách hàng đứng trước quyết định chọn mua một sản phẩm nào đó.

Về chất lượng: Bàn họp thanh lý không có nghĩa là chất lượng không tốt. Ngược lại bạn hoàn toàn có thể chọn được những sản phẩm chất lượng không kém gì mới. Hiện nay trên thị trường các sản phẩm hàng giả hàng nhái cũng rất nhiều nên nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ mua phải các sản phẩm mới nhưng chất lượng thì rất kém.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bán các sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý. Nên các sản phẩm đến tay khách hàng cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.

Xem thêm: Mua bàn họp giá rẻ đẹp – tiết kiệm chi phí cho văn phòng công ty

Hạn chế của bàn họp thanh lý

  • Hạn chế đầu tiên khi lựa chọn các sản phẩm cũ bạn sẽ rất khó có thể tìm được những chiếc bàn ưng ý. Bạn sẽ có rất ít sự lựa chọn, vì sản phẩm không đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích thước, kiểu dáng…
  • Các sản phẩm bàn họp cũ thường được các xưởng sản xuất thu mua về rồi gia công lại. Trong các dòng bàn làm việc thanh lý trên thị trường hiện nay thì bàn làm việc bằng gỗ luôn được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên người mua sẽ rất khó phân biệt được các sản phẩm chất lượng với các sản phẩm kém chất lượng. Nên bạn có thể sẽ mua phải những chiếc bàn có chất lượng không tốt.

Đối tượng sử dụng bàn họp thanh lý

Với những doanh nghiệp trẻ, mới thành lập, bạn có thể lựa chọn bàn văn phòng cũ, bàn làm việc giá rẻ dành cho đội ngũ nhân viên. Tuy nhiên với những vị trí người sử dụng là lãnh đạo, đặc biệt là giám đốc, thì không nên dùng bàn làm việc thanh lý.

Trước tiên, phòng giám đốc là bộ mặt của cả công ty, do đó bàn làm việc dành cho giám đốc nên được lựa chọn kỹ càng. Khi bạn mua một sản phẩm đã qua sử dụng thì sẽ có những chi tiết bị thay đổi, gia công. Và bạn sẽ khó tìm được cho mình một chiếc bàn ưng ý.

Cần chọn cơ sở uy tín khi mua bàn ghế văn phòng bằng gỗ thanh lý hàng cũ

bàn họp chân sắt

 

Nhiều bàn ghế văn phòng bằng gỗ thanh lý hàng cũ có chất lượng cao

Để không mua phải các sản phẩm bàn ghế văn phòng bằng gỗ thanh lý hàng cũ xấu, chất lượng kém, bạn cần tìm tới các địa chỉ uy tín, các đơn vị chuyên thu mua bàn ghế cũ được nhiều người biết đến và tin dùng như Nội thất Phát Phát

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm các thông tin trên website bán hàng của các đơn vị để tìm hiểu về chính sách bán hàng, cảm nhận của khách hàng khi mua sản phẩm tại đây. Qua đó chọn được cho mình địa chỉ tin cậy và chất lượng nhất để mua bàn họp Phát Phát.

Thêm vào đó, nếu có thể, hãy tham khảo ý kiến của người thân am hiểu kiến thức về bàn ghế văn phòng bằng gỗ thanh lý hàng cũ bạn cần mua để tránh bị người bán qua mặt với các sản phẩm làm bằng chất liệu gỗ quý đặc thù như trắc, xao, gụ, mai,…

Xem thêm: Bàn họp văn phòng giá rẻ là sự lựa chọn tối ưu cho công ty nhỏ

Kiểm tra kỹ các chi tiết của bàn họp thanh lý bằng gỗ

Nội thất Phát Phát mang tới sản phẩm đẹp, uy tín tại Hà Nội

Nhiều người thường chỉ kiểm tra khái quát các sản phẩm nội thất mà bỏ qua việc quan sát thật kỹ các chi tiết của sản phẩm, dẫn đến những sự cố khó lường khi đã mua sản phẩm về nhà như mối, mọt, nứt,…

Chính bởi vậy, bạn cần kiểm tra thật kỹ các chi tiết của bàn ghế trước khi mua nhằm đảm bảo các yếu tố nhỏ như đinh, vít, keo còn chắc chắn và các chân còn vững vàng và cân bằng. Dẫu biết rằng vì là bàn ghế văn phòng bằng gỗ thanh lý hàng cũ nên chúng có thể tồn tại các khiếm khuyết chấp nhận được như màu sơn không đều, lớp sơn ngoài không còn bóng nhưng những điều đó vẫn ảnh hưởng phần nào đến giá cả mà bạn sẽ thương lượng với đơn vị phân phối. Và rất có thể bạn sẽ tiết kiệm được kha khá số tiền cần phải bỏ ra so với dự tính ban đầu đấy!

Nội Thất Phát Phát – Phát triển cùng bạn

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500 – 0866.804.222

Website: https://noithathcm.vn/

Page Facebook @noithathcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *