Những phụ kiện tủ bếp không thể thiếu

Phụ kiện tủ bếp là nơi đặt, cất giữ những đồ dùng hàng ngày trong căn bếp. Phòng bếp sẽ trở nên lộn xộn, không trật tự khi đồ dùng không được đặt, sắp xếp ngăn nắp. Vậy, phụ kiện không thể thiếu trong phòng bếp bao gồm những gì?

11 phụ kiện tủ bếp không thể thiếu trong phòng bếp

11 đồ phụ kiện tủ trong phòng bếp cần có bao gồm: Giá gia vị, giá xoong nồi, giá đao thớt, bếp, thùng rác, máy lọc nước, chậu rửa, giá đựng bát (nâng hoặc hạ tay), máy hút mùi và thùng đựng gạo.

Tuy là những phụ kiện cần thiết, nhưng tùy theo nhu cầu và quy mô nhà ở, gia chủ có thể thêm hoặc lượt bỏ bớt một trong số những đồ được liệt kê trên. Ngoài ra, theo thiết kế, vị trí lắp đặt các đồ dùng, phụ kiện tủ bếp được chia thành 2 loại là trên và dưới:.

Phụ kiện tủ bếp trên

Là những phụ kiện phù hợp với không gian khối trên của tủ bếp. Một vài loại phụ kiện bếp trên thường được sử dụng như giá bát đĩa nâng hạ, tay nâng blum, giá bát cố định.

Thiết kế phụ kiện tủ bếp hiện đại

>>>>> Xem thêm 25 mẫu thiết kế phòng bếp đá cẩm thạch đẹp TẠI ĐÂY

Phụ kiện tủ bếp dưới

Là phụ kiện được đặt dưới khối tủ bếp, thường có tay kéo, ray trượt, gắn cánh mở,… Những phụ kiện bếp dưới được sử dụng nhiều như giá xoong nồi, giá gia vị, giá chai lọ, thùng gạo, thùng rác,…

Thiết kế phụ kiện tủ bếp

Để tận dụng tối đa không gian, các gia chủ cũng có thể thiết kế thêm các kho mini chứa đồ dùng, kệ góc liên hoàn cất giữ dụng cụ,…Việc này giúp gia chủ sử dụng các góc chết trong phòng bếp hiệu quả và tiện lợi.

Phụ kiện tủ bếp thông minh giúp cuộc sống chất lượng hơn

Các thiết kế phụ kiện tủ bếp thông minh ra đời nhằm phục vụ và giúp thao tác của người nội trợ nhanh chóng hơn. Chính vì vậy, các phụ kiện này đang ngày càng hiện hữu và nhiều gia đình sử dụng.

Nếu tủ bếp có các khe, rãnh có độ dày tương đối, phù hợp là nơi đựng dao, kéo,.. hãy “hô biến” nơi đây thành giá đựng dao, kéo thông minh có thể kéo ra vào. Với giá đựng chén, đĩa hãy chọn các loại giá đựng có thể nâng, hạ khi lấy.

Thiết kế phụ kiện tủ bếp thông minh

Thùng rác âm đặt dưới tủ bếp, có khả năng tự bật ra ngoài và nắp được mở sẵn, giúp bạn vứt đồ thừa nhanh hơn. Thùng đựng gạo âm tự động là đồ dùng thông minh đang được các chị em nội trợ tâm đắc.

Hãy giữ gìn vệ sinh các phụ kiện tủ cẩn thận, tránh bị ẩm nước dễ bị rỉ sét, hư hỏng. Thường xuyên lâu chùi, sắp xếp gọn gàng, có trật tự sẽ giúp căn bếp luôn sạch sẽ.

>>>>> Xem thêm nội thất nhà bếp TẠI ĐÂY

Đơn vị thiết kế thi công tủ bếp chuyên nghiệp

FUNI là công ty, đơn vị thiết kế thi công tủ bếp chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tụy trong khi sản xuất sản phẩm, FUNI tự tin sẽ mang đến bạn những mẫu tủ bếp chất lượng, đẹp.

Thiết kế tủ bếp sang trọng

Hãy liên hệ đến FUNI khi bạn có nhu cầu được tư vấn, thiết kế thi công tủ bếp và đồ nội thất. Ngoài ra bạn có thể thiết kế nội thất bếp cho nhà phố, nhà chung cư, nhà hàng, nhà cấp 4,… tại TpHCM nhanh chóng và giá rẻ.

Hãy cho chúng tôi biết những điều bạn muốn…. Chúng tôi sẽ lắng nghe để thực hiện hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.