phòng khách bếp

Nếu bạn đã từng sống trong không gian nhà nhỏ sẽ dễ hình dung hơn, chúng chật chội và rất khó chịu. Nếu không có giải pháp trang trí phù hợp sẽ làm cuộc sống của bạn bị ngột ngào. Công ty xây dựng Nga Việt đã từng tiếp nhận rất nhiều dự án bố trí nhà nhỏ khác nhau, và chúng tôi thấy rằng có những sai lầm nhiều người gặp phải. Mời bạn cùng xem ngay và tránh lặp lại khi bố trí không gian ở ngôi nhà mình nhé.

mẫu giường ngủ đẹp

Một là, chỉ chăm chăm sử dụng gam màu sáng

Một trong những giải pháp giúp “ăn gian” diện tích mà nhiều người áp dụng đó chính là sử dụng gam màu sơn, sơn tường, giấy dán tường, nội thất màu sáng. Những màu sáng như trắng, kem, be … được ứng dụng khá phổ biến trong không gian nhỏ hiện nay. Tuy nhiên, một phương án này thôi thì chưa chắc đã phù hợp hết trong các phong cách. Vì có thể sẽ gây nên tình trạng nhàm chán. Nếu bạn thích màu trắng bạn có thể tham nội thất với gam màu tương phản để căn phòng tạo điểm nhấn và chiều sâu. Tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa nhà quận Gò Vấp uy tin chuyên nghiệp và hiện đại. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tự tin giao những dự án để chúng tôi giúp bạn tất cả mọi việc.

Trang-trí-nội-thất-căn-hộ-mini-27m2

Với những căn phòng nhỏ, một màu sắc đầy táo bạo hoặc có tông màu trầm cũng sẽ làm cho không gian có chiều sâu hơn. Căn phòng khách nhỏ nhắn nhà bạn sẽ tỏa sáng mà không cần lo lắng tới việc diện tích nhỏ ra sao. Màu sắc cá tính bạn nên tập trung vào chi tiết món đồ nội thất sẽ tránh sự lộn xộn và phản tác dụng.

Hai là, giấy dán tường có họa tiết hoa văn nhàm chán

Các chuyên gia trang trí nhận định rằng những ngôi nhà có không gian nhỏ thì việc chọn giấy họa tiết hoa văn sẽ tạo điểm nhấn để thu hút và đánh lạc hướng mắt nhìn như vậy sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm diện tích nhỏ hẹp.

Ba là, chỉ sử dụng những món đồ nội thất cỡ nhỏ

Nhiều người nghĩ rằng không gian nhà mình nhỏ thì đồ nội thất cũng chỉ nên sắm loại nhỏ cho phù hợp. Nhưng diện tích nhỏ cộng với đồ nội thất cũng bé khiến người ngoài nhìn vào sẽ có cảm giác khó chịu. Thế nên thay vì sắm nhiều đồ với cùng một kích thước bạn hãy tập trung mua những thứ cần thiết, kể cả đồ vật có kích cỡ trung bình cũng không sao.

Bốn là, tận dụng tối đa diện tích không gian

Những ngôi nhà có diện tích nhỏ, trong khi trang trí hoặc sửa chữa nhà chung cư nhỏ bạn cần tận dụng tối đa diện tích và không gian trong phòng. Đừng ham nhiều đồ hoặc ham những đồ có kích thước lớn bạn chỉ cần chọn đồ phù hợp nhu cầu sử dụng, nhỏ nhắn và căn phòng được nới rộng ra tạo cảm giác thoải mái nhất.

Mẫu căn hộ 70m2 đẹp

Hãy biến hóa linh hoạt cho phù hợp không gian nhà mình và nếu bạn không có kinh nghiệm hãy nhờ tới những công ty chúng tôi để được hỗ trợ. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trong sửa chữa nhà TpHCM họ sẽ biết cách tư vấn cho bạn những giải pháp phù hợp và tố ưu kinh phí đầu tư nhất.