Nội thất phòng họp | Bàn ghế phòng họp sang trọng mà giá rẻ nhất hiện nay

Nội thất phòng họp giá rẻ

Mục Lục

Các setup một phòng họp sang trọng | Bàn ghế văn phòng giá rẻ hơn 30% thị trường cả nước

Trong thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất phòng họp là một trong những hạng mục quan trọng nhất. Phòng họp là nơi thường là nơi tiếp đón, gặp gỡ các đối tác và khách hàng, cũng là nơi thể hiện cá tính và sự chuyên nghiệp của công ty

Với 1 công ty đang phát triển lớn mạnh, chắc chắn có những người lãnh đạo giỏi để chèo lái công ty. Khi cần 1 không gian để lên kế hoạch cho công ty, phòng họp sẽ phải được bố trí như nào cho phù hợp nhất.

Phòng họp là nơi đề ra những kế hoạch quan trọng, ý tưởng sáng tạo cho sự phát triển của công ty. Bạn sẽ làm như thế nào để chọn đồ nội thất cho phòng họp, vị trí đặt phòng họp và bố trí quang cảnh hợp lý cho từng công ty cụ thể ?

Một số khái niệm cơ bản khi nhắc đến phòng họp

Phòng họp là gì?

Phòng họp hay phòng hội nghịphòng hội đàmphòng nghị sự là một phòng trong tòa nhà được thiết kế bố trí để làm nơi tổ chức các sự kiện, các nội dung liên quan đến các cuộc họp, hội nghị, tọa đàm, các cuộc nghị sự, hội đàm hay tiếp xúc liên quan đến công việc, công tác, kinh doanh… Phòng họp dùng để họp nội bộ, dùng để tiếp khách, dùng để hội thảo.

Phòng họp được bố trí trong các văn phòng, công sở cùng nhiều cơ sở khác, bao gồm cả các bệnh viện, trường học. Đôi khi các phòng khác được sử dụng cho các hội nghị lớn như phòng tiếp khách, trường hoặc phòng hòa nhạc… Thông thường phòng họp là không gian tương đối kín và chỉ những người có phận sự (theo phân công, theo thư mời hoặc có chức trách, hoặc các nhân viên phục vụ được phân công) mới có thể ra vào để bảo đảm việc bảo mật tương đối những nội dung của cuộc họp hay hội nghị (có tính chất nội bộ).

Cuộc họp tại của 1 trường đại học

Phòng họp được trang bị đồ nội thất tiện nghi và thường đơn giản hơn so với các phòng có chức năng trang trí khác. Một yếu tố cơ bản không thể thiếu là các bàn ghế dành cho việc hội họp (gồm bàn hội nghị các loại), ngoài ra còn các nội thất khác như bản đồ, bảng, tủ tài liệu. 

Các kiểu họp trong công ty

Tính chất của các cuộc họp

 • Họp các ban ngành trong công ty, cơ quan, đơn vị
 • Họp cổ đông, họp cấp cao công ty
 • Họp thường kỳ của lãnh đạo cơ quan, công ty
 • Họp giữa lãnh đạo với quản lý, nhân viên
 • Họp chuyên môn
 • Họp giao ban
 • Họp tham mưu, tư vấn
 • Họp tổng kết cuối tháng, cuối năm

Hội họp thường sẽ có số lượng người tham dự không đông, thời gian diễn ra không dài, quy mô tổ chức nhỏ và chủ yếu là nội bộ các cơ quan, tổ chức, công ty. Vì vậy kinh phí dành cho các cuộc họp không lớn và công tác tổ chức sẽ đơn giản hơn nhiều.

Phân chia hội họp căn cứ vào quy trình quản trị hội họp

Bao gồm:

 • Họp để sơ kết, tổng kết, đánh giá, đúc rút kinh nghiệm đối với các hoạt động, công việc diễn ra trong thời gian vừa qua đồng thời đề ra những phương hướng, mục tiêu cho công việc, hoạt động thời gian tới.
 • Họp để bàn bạc, đưa ra quyết định, giải quyết các vấn đề
 • Họp kiểm tra, thúc đẩy, đánh giá kịp thời việc triển khai các kế hoạch công việc, đồng thời chỉ đạo, ngăn chặn nhanh những hướng đi sai trái (nếu có)
 • Họp quán triệt những tư tưởng, chủ trương, quan điểm, giải pháp đã đề ra. Đồng thời xây dựng kế hoạch, chương trình làm việc, hành động để triển khai những quyết định đã được thông qua.

Phân chia hội họp căn cứ vào mục đích và tính chất hội họp

 • Họp triển khai công việc
 • Họp giải quyết vấn đề
 • Họp lấy ý kiến, phiếu bầu
 • Họp triển khai công việc
 • Họp trao đổi thông tin
 • Họp mở rộng dân chủ

 

Phân chia hội họp căn cứ vào hình thức hội họp

 • Họp chính thức: được tổ chức theo quyết định của lãnh đạo, thủ trưởng và tổ chức công khai
 • Họp không chính thức: Quy mô tổ chức nhỏ, không tổ chức công khai, mang tính chất nội bộ nhằm bàn bạc, triển khai những vấn đề quan trọng có nội dung bí mật.

Các bí quyết để trang trí phòng họp

Để trang trí phòng họp đẹp, bạn cần nắm được những nguyên tắc khi thiết kế nội thất phòng họp cơ bản. Theo đó, mỗi phòng họp có không gian diện tích khác nhau thì có cách trang trí và sử dụng, bố trí nội thất phòng họp khác nhau. Đồng thời, với tính chất, đặc điểm và mục đích sử dụng của từng phòng họp mà có cách thiết kế phòng họp theo phong cách phù hợp, đảm bảo tính khoa học và thẩm mỹ cho cả không gian.

Bàn Họp 3m2 BHU07
Nội thất phòng họp đơn giản

Muốn trang trí phòng họp đẹp, bạn có thể áp dụng những bí quyết sau:

Lựa chọn nội thất có tính thẩm mỹ cao

Những mẫu phòng họp được cho là đẹp khi nội thất phòng họp được lựa chọn kỹ lưỡng. Nội thất phòng họp bao gồm có: ghế ngồi họp, bàn phòng họp, bục phát biểu… Nội thất phòng họp không quá nhiều nhưng lại yêu cầu cao về tính thẩm mỹ bởi phòng họp là nơi tập trung những nhân vật tầm cỡ, quan trọng của doanh nghiệp, đôi khi là đối tác, khách hàng…

Nội thất phòng họp đạt tính thẩm mỹ khi được lựa chọn từ những hãng nội thất uy tín, có chất lượng tốt, thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng. Kích thước và kiểu dáng của bàn ghế họp cần đảm bảo tính hài hòa cho từng không gian.

Màu sắc và chất liệu cũng cần được lựa chọn hợp lý. Với không gian phòng họp yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và sự sang trọng, đẳng cấp thì bạn nên cân nhắc lựa chọn các mẫu ghế xoay văn phòng hoặc ghế chân quỳ của các hãng nội thất hàng đầu Việt Nam như: Hòa Phát, 190, Fami… Chất liệu nên chọn loại thiết kế bọc lưới hoặc da là hợp lý hơn cả. Nội thất phòng họp là yếu tố quan trọng nhất đánh giá độ sang trọng và tính thẩm mỹ của phòng họp.

Lựa chọn nội thất sang trọng cho phòng họp đẹ

Trang trí phòng họp đẹp bằng cây xanh

Cây xanh luôn là vật trang trí được lựa chọn hàng đầu cho việc trang trí nội thất văn phòng, trong đó có trang trí phòng họp. Một vài chậu cây xanh đặt ở góc phòng họp hay ở khu vực giữa bàn họp sẽ tạo nên điểm nhấn cho phòng họp.

Cây xanh giúp cho phòng họp có không gian xanh mát, làm dịu không khí căng thẳng của phòng họp. Cây xanh cũng mang lại không khí trong lành cho phòng họp.

Trang trí phòng họp đẹp bằng cây xanh

Trang trí phòng họp bằng màu sắc

Phòng họp không giống với văn phòng làm việc thông thường có thể biến hóa màu sắc tùy thích. Phòng họp yêu cầu tính nghiêm túc và sang trọng nên màu sắc phải tiết chế. Muốn tạo một không gian sang trọng thì nên chọn một tông màu nhất định. Với phòng họp nhỏ thì nên chọn tông màu sáng như chọn màu sơn tường bằng màu kem, màu trắng hay màu be. Phòng họp lớn có thể chọn tông màu trầm hơn nhưng không được tối quá.

Với bức tường chính diện của phòng họp thì có thể chọn màu sắc khác biệt hơn. Thông thường là chọn màu logo của công ty như một cách để nhận diện thương hiệu.

Bàn Họp 4m8 BHU09
Ánh sáng chói trong 1 phòng họp

Trang trí bằng hình ảnh

Hình ảnh sử dụng trong trang trí phòng họp nên tiết chế. Với phòng họp lớn nên có thêm vài hình ảnh hoạt động của công ty, những hình ảnh nổi bật.ài bức tranh, bức hình sẽ giúp cho không gian phòng họp đỡ trơ hơn, có sức sống và sinh động hơn.

Tuy nhiên, không nên bày quá nhiều hình ảnh trong phòng họp sẽ làm rối mắt. Chỉ nên bày những hình ảnh có chiều sâu và thực sự nổi bật để làm điểm nhấn cho những bức tường khô khan trong phòng họp.

Ban-hop-pu-BHU01
Trang trí phòng họp bằng các khung hình

Tạo hình khối

Với những phòng họp bạn được chủ động cả khâu thiết kế kiến trúc thì trang trí bằng hình khối là điều hoàn toàn có thể. Những hình khối tạo sự đặc biệt và ấn tượng co phòng họp. Đây là cách trang trí phức tạp không phải phòng họp nào cũng có thể áp dụng được. Nó phù hợp với những doanh nghiệp lớn, có khả năng tài chính tốt. Trang trí bằng hình khối luôn mang lại không gian độc đáo và ấn tượng cho phòng họp.

Tạo hình khối ở những bức tường trong phòng họp để trang trí

Sử dụng rèm trang trí

Với những phòng họp có hệ thống cửa sổ nhiều thì sử dụng rèm là lựa chọn hợp lý nhất. Có thể chọn những mẫu rèm có tính thẩm mỹ cao như: rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm hoặc rèm cuốn… với màu sắc tương đồng với màu sơn tường.

Rèm có tác dụng cản sáng khi cần thiết và lấy ánh sáng tự nhiên cho không gian bên trong. Rèm cũng có tính chất trang trí đẹp mắt cho phòng họp, tọa sự nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng cho không gian này.

Với mỗi phòng họp, bạn nên dựa vào cơ cấu kiến trúc, diện tích và không gian chung để lựa chọn cách trang trí phù hợp. Lưu ý là phòng họp không yêu cầu trang trí nhiều mà cần sự đơn giản, tinh tế, sang trọng và nghiêm túc.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu phòng họp mà Nội thất HCM đã triển khai để biết cách trang trí cho phòng họp 

Các phòng họp kiểu mẫu

Thiết kế nội thất văn phòng tại HCM để có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và chuyên nghiệp nhất cho không gian làm việc của mình. Tại HCM chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia thiết kế hàng đầu cả nước cùng kinh nghiệm “thực chiến” hàng trăm không gian nội thất văn phòng chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp được nhiều khách hàng yêu thích:

Thiết kế nội thất phòng họp lớn

Bàn họp lớn dành cho phòng họp lớn

Các phòng họp lớn thường có sức chứa khoảng 20 – 50 người. Với thiết kế nội thất văn phòng với phòng họp lớn nên sử dụng các loại bàn dài và sắp xếp ghế ngồi xung quanh. Nội thất phòng họp lớn cần bố trí trang nhã, đơn giản, tạo không gian thoải mái phối hợp với việc sử dụng các loại ánh sáng: ánh sáng tự nhiên, ánh đèn trắng làm cho không gian thoáng hơn.

Thiết kế nội thất phòng họp nhỏ

Bàn họp nhỏ gọn dành cho văn phòng nhỏ

Với các doanh nghiệp nhỏ, hay đơn giản là bạn không có nhiều diện tích thiết kế phòng họp thì thiết kế nội thất phòng họp nhỏ là điều nhiều doanh nghiệp quan tâm. Phòng họp nhỏ nên được thiết kế dạng bàn tròn hay oval để tập trung số lượng người và dễ dàng trao đổi công việc hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể linh hoạt sử dụng đồ nội thất tùy theo chức năng và đặc thù riêng của doanh nghiệp mình.

Thiết kế nội thất phòng họp phong cách đơn giản

Bàn Họp 2m4 BHS01
Phòng họp đơn giản với mẫu bàn họp chân sắt

Đa số các doanh nghiệp ưa chuộng thiết kế nội thất phòng hợp đơn giản nhưng sang trọng và hiện đại. Đồ nội thất phòng họp có thể sử dụng các loại bàn gỗ, bàn kính, ghế sofa hay các loại chất liệu hợp kim sang trọng khác. Lưu ý lựa chọn đồ nội thất phù hợp với phong cách chung của phòng họp.

Thiết kế nội thất phòng họp phong cách sáng tạo

bàn họp trong 1 văn phòng sáng tạo

Nhiều ngành hàng lựa chọn phong cách sáng tạo cho các buổi họp, bàn bạc, trao đổi ý tưởng trở nên thú vị hơn. Điểm độc đáo có thể được mô tả thông qua đồ nội thất khác biệt hay kiến trúc, tường vẽ, trần nhà, quanh cảnh xung quanh…

 Ánh sáng phòng họp phù hợp

ánh sáng trong phòng họp

Nội thất phòng họp không thể bỏ qua chi tiết về ánh sáng. Bạn nên thiết kế phòng họp ở vị trí tận dụng được ánh sáng mặt trời, sẽ khiến căn phòng cảm giác tươi sáng hơn. Đồng thời cũng cần sự hỗ trợ của các loại ánh sáng trắng, xanh tạo cảm giác chuyên nghiệp. Tránh dùng ánh sáng vàng cho phòng họp.

Thiết kế phòng họp tông màu sang trọng

Bàn Họp Chân Sắt 2m4 BHS04
bàn họp và nội thất phòng họp có màu sắc hiện đại

Tông màu nâu vàng với đồ nội thất gỗ và sơn tường được tận dụng tạo nên không gian sang trọng.

Thiết kế phòng họp tông màu đậm thanh lịch

bàn họp tối màu thanh lịch

Phòng họp tông màu xám, ghi đậm kết hợp cùng sơn tường xanh nhạt và đồ nội thất đồng bộ tạo nên cảm giác thanh lịch, chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng họp tông màu nhẹ nhàng

bàn ghế phòng họp 1
kiểu bàn họp nhẹ nhàng với người sử dụng

Các doanh nghiệp trẻ, thuộc những ngành hàng như truyền thông, marketing, du lịch,… thường ưa thích phong cách độc đáo, sáng tạo. Đừng nhần ngại lựa chọn cho mình thiết kế nội thất văn phòng tông màu nhẹ ấn tượng nhé!

Nội thất phòng họp

Nội thất phòng họp là yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo một phòng họp cho doanh nghiệp có đầy đủ chức năng, tiện nghi và đồng thời cũng phải có tính thẩm mỹ cao. Phòng họp là không gian trao đổi bàn bạc giữa lãnh đạo và các bộ phận trong công ty, tiếp đón đối tác và khách hàng.

Bàn phòng họp

mẫu bàn phòng họp nếu được lựa chọn mà phù hợp với phong thuỷ còn đem đến cho doanh nghiệp, công ty sự may mắn, tài lộc do doanh nghiệp. Còn giúp cho mọi cuộc họp được diễn ra một cách suôn sẻ, thành công. Và giúp cho nhân viên, lãnh đạo được liên kết với nhau hơn.

Chọn bàn họp như thế nào?

Các công ty vừa và nhỏ thường không có điều kiện xây dựng các phòng họp chuyên nghiệp. Một phòng họp thường được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như các cuộc họp mang tính chất thông báo, ra quyết định, các cuộc bàn thảo ký kết họp đồng với đối tác….

Về lựa chọn bàn chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại bàn có phong cách hiện đại với chất liệu là gỗ công nghiệp phủ Melamine hoặc Lamimate.

Về màu sắc nếu không gian nhỏ bạn nên chọn tông sáng như màu gỗ sồi, màu nâu vàng hoặc màu trắng bạc. Một chiếc bàn phòng họp phá cách với bốn chân sắt đơn giản và mặt bàn trơn không có hoa văn sẽ tạo nên cảm hứng sáng tạo vô cùng cho các thành viên.

Màu sắc bàn họp có thể chọn theo phong thủy hoặc lựa chọn theo gam màu được ưa chuộng hiện nay là gam màu tram hoặc màu vân tươi sáng của gỗ veneer. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí thì việc sử dụng một số loại bàn gỗ công nghiệp vẫn là điều bạn nên can nhắc khi lựa chọn mua bàn cho văn phòng mình.

Bàn phòng họp kết hợp với ghế chân quỳ

Chọn bàn họp phù hợp với ghế chân quỳ

Đối với kích thước của bàn khi bạn muốn sử dụng thì tùy theo diện tích của văn phòng bạn có phòng họp lớn, những mẫu bàn VIP có kiểu dáng sang trọng bàn chữ nhật hoặc bàn ovan có màu sắc tinh tế để toát lên sự sang trọng, nghiêm túc cho cuộc họp cũng như đẳng cấp cho phòng họp công ty bạn. Ngoài ra kiểu bàn này còn có tính chất khuyến khích xây dựng góp ý kiến,giúp các thành viên trong cuộc họp gần gũi, gắn bó với nhau hơn. Ngược lại đối với nhóm, quy mô nhỏ, ít người khoảng 4-5 người bạn nên chọn những chiếc bàn họp tròn có kiểu dáng đơn giản,màu sắc thanh nhã. Còn nếu phòng họp can sự phân cấp vị trí thì nên sử dụng loại bàn hình chữ nhật để giúp người đứng đầu thể hiện sự uy nghiêm trong công việc đồng thời có cái nhìn khái quát nhất trong cuộc họp.

 

Các mẫu bàn họp trên thị trường

Trên thị trường, Bàn họp có rất nhiều trên mẫu mã thị trường. Với sự tha hồ lựa chọn mẫu mã, các khách hàng có thể xem xét chi phí hoặc phong cách của nội thất phòng họp của công ty mình. Dưới đay là 2 mẫu bàn họp phổ biến nhất hiện nay và có thể coi là mẫu bàn họp hiện đại.

Bàn họp chân sắt

Bàn họp chân sắt được coi là mẫu bàn có giá rẻ và hiện đại nhất hiên nay. Phổ biến là phòng họp của các công ty có chi phí thấp và nhẹ nhàng có thể di chuyển được. Các bạn cùng tham khảo mẫu bàn họp dưới đây để đánh giá khách quan nhất.

Bàn họp BHS05

Với mẫu bàn họp chân sắt BHS05, với kiểu dáng sang trọng và hiện đại, với cách tân và thoải mái. Là sự lựa chọn tốt nhất cho các văn phòng có cấu trúc nhẹ nhàng. Khi so sánh mẫu bàn họp này với bàn truyền thống. Chúng ta nhận thấy sự nhẹ nhàng ,thoải mái khi 2 mẫu bàn này quá khác biệt.

Bàn Họp Chân Sắt 2m4 BHS05
bàn họp chân sắt 2m4
Bàn họp BHS03

Với kiểu dáng đôi chút khác biệt mẫu bàn họp chân sắt bên trên. Mẫu bàn họp này được ưa chuộng hơn vì màu sắc đơn giản, thiết kế hiện đại. Với bàn họp màu bạc, sự tinh tế đối với các công ty đang duy trì trên đà phát triển thật sự phù hợp. Nhẹ nhàng, cuốn hút và tinh tế là những gì chiếc bàn họp BHS05 đang có.

Bàn Họp Chân Sắt 2m4 BHS03
bàn họp chân sắt 2m4

Các mẫu dưới đây chỉ là mẫu bàn trưng bày. Để chọn lựa nhiều hơn thì bạn nên lựa chọn thêm các mẫu Tại đây.

Bàn họp truyền thống

Với chất liệu chất lượng cao, bàn họp truyền thông làm bằng gỗ tự nhiên rất bền và đẹp. Với chất liệu gỗ đó, nơi họp bàn sẽ là nơi sang trọng và được đánh giá cao hơn bất cứ bàn họp nào khác. Dưới đây là các mẫu bàn họp gỗ tự nhiên được ưa chuộng.

Bàn họp 3m2 BHU07

Bàn họp truyền thống cao cấp được ưa chuộng sử dụng ở cac công ty lớn tạo sự uy nghiêm, quyền lực cho văn phòng của công ty. Tạo sao các công ty lại phải mua những loại bàn họp này, không phải bàn cãi về những tác dụng của bàn họp gỗ tự nhiên mang lại. Bàn họp có kích thước lớn, nơi quyền lực được gây dựng.

Bàn Họp 3m2 BHU07
bàn họp gỗ 3m2
Bàn họp 6M BHU06

Bàn họp 6m chắc chắn sẽ phù hợp đối với các cuộc họp lớn của công ty, cuộc hội nghị. Với 1 phòng hợp lớn, để không gian trở lên hài hòa, các công ty thường phải lựa chọn bàn hội nghị lớn. Với lượng khác mời hoặc cổ đông lớn, đây là mẫu bàn họp hữu ích nhất cho phòng họp của bạn.

Bàn Họp Cao Cấp 6m BHU06
bàn họp cao cấp 6m
Bàn họp 3m2 BHU02

Bàn họp tầm trung của Nội thất HCM có độ chắc chắn cao, với lớp phủ sơn PU chắc chắn sẽ cho bạn sự hài lòng. Với chất lượng cao, giá cả vừa phải, đây chính là sự lựa chọn hữu ích nhất dành cho bạn.

Bàn Họp 3m2 BHU02
bàn họp cao cấp 3m2

 

Ghế phòng họp

Ngày nay, cùng với sự phát triện mạnh mẽ của nền kinh tế, thì việc lựa chọn nội thất văn phòng đẹp cũng là ưu tiên hàng đầu của mỗi một doanh nghiệp, một doanh nghiệp. Trong phòng họp văn phòng thì mẫu ghế phòng họp đẹp là ưu tiên hàng đầu được các doanh nghiệp chú ý. Nhu cầu sử dụng ghế lưới chân quỳ giá rẻ được nhiều quý khách quan tâm hơn.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm ghế phòng họp theo nhiều phân khúc thị trường khác nhau với các mẫu mã, chất liệu khác nhau tạo nên các mức giá bán khác nhau.

Khái niệm ghế chân quỳ phòng họp

Trước khi tìm hiểu khái niệm ghế chân quỳ phòng họp, chúng ta tìm hiểu về phòng họp. Phòng họp là một phòng trong tòa nhà được thiết kế bố trí để làm nơi tổ chức các sự kiện, các nội dung liên quan đến các cuộc họp, hội nghị…phòng họp dùng để họp nội bộ, dùng để tiếp khách, dùng để hội thảo. Phòng họp được trang bị nội thất tiện nghi và thường đơn giản hơn so với các phòng có chức năng trang trí khác. Bàn họp là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng họp. Đi cùng với bàn họp là những chiếc ghế quỳ là loại chiếc ghế đặc trưng của phòng họp.

Giá bán ghế họp như thế nào là hợp lý?

 • Ngày nay khi các công xưởng, công ty lớn nhỏ mọc ra như nấm chính  vì vậy mà nhu cầu bàn ghế phòng họp dựa theo đó cũng tăng cao. Chiếc ghế không chỉ có công dụng là để ngồi mà nó còn là bộ mặt của công ty là yếu tố giúp cho không gian văn phòng của bạn trở nên sinh động hơn đẹp đẽ hơn. Với nhu cầu đòi hỏi về chất lượng tốt, mẫu mã đẹp đa dạng nên có nhiều nhà cung cấp chọn nhập nguyên liệu từ nước ngoài nên thường có giá thành cao hơn.
 • Nội thất HCM là đơn vị cung cấp các mặt hàng về ghế văn phòng, phòng họp trong nhiều năm qua được các đại lý và nhiều công ty tin tưởng lựa chọn. Với nhiều mẫu mã kiểu dáng cũng như chất liệu giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhiều hơn về các mặt hàng này. Nọi thất HCM hân hạnh nhận được sư tín nhiệm của mọi người. Bạn có thể vào website chúng tôi để tham khảo về giá cả và nhiều mẫu hàng tại website: noithathcm.vn
bàn ghế phòng họp
bàn ghế phòng hop Hà Nội

Các mẫu ghế phòng họp giá rẻ nổi bật

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế văn phòng như ghế xoay, ghế tựa, ghế gấp, ghế hội trường…Vậy tại sao trong phòng họp lại sử dụng ghế quỳ? Ghế chân quỳ có gì khác với loại ghế văn phòng khác?

Để có những thông tin cũng như cái nhìn trực quan nhất về ghế da chân quỳ tại Hà Nội cho phòng họp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết một số sản phẩm từ Nội thất HCM nhé!

Ghế phòng họp đệm dày GL603

Ghế quỳ da đệm dày GL603 là dòng sản phẩm được thiết kế dùng cho nhân viên văn phòng, dùng trong phòng họp, hội nghị. Đây là sản phẩm với kết cấu vững chắc, kiểu dáng hiện đại. Ghế họp chân quỳ bằng sắt mạ crom, tựa lưng và đệm ghế sử dụng inox kết hợp bọc da công nghiệp đặc biệt chịu lực mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Tay ghế sử dụng inox sáng bóng tạo sự sang trọng.

Ghế Quỳ Da GL603
ghế quỳ da phù hợp với phòng họp

Với ưu điểm vượt trội: ghế rất êm và thoáng mát, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Sự lựa chọn đa dạng, tinh tế cho các phong họp, phòng chờ.

– Kích thước: Rộng 570 – sâu 650 – cao 1150

– Khoảng giá: 500.000đ – 1.000.000đ

– Loại ghế tĩnh, chân quỳ, khung đúc

– Màu đen

Ghế phòng họp GL224

Ghế quỳ da GL224 thanh lý là sản phẩm với kết cấu vững chắc, kiểu dáng hiện đại. Ghế họp chân quỳ bằng sắt mạ crom, tựa lưng và đệm ghế sử dụng inox kết hợp bọc da công nghiệp đặc biệt chịu lực mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Tay ghế sử dụng inox sáng bóng tạo sự sang trọng.

Ghế Quỳ Da GL224
ghế chân quỳ dành cho phòng họp

– Kích thước: Rộng 570 – sâu 650 – cao 1150

– Loại ghế tĩnh, chân quỳ, khung đúc

– Bảo Hành: 6 tháng

–  Khoảng giá: 500.000đ – 1.000.000đ

Ghế phòng họp GL406

Ghế quỳ da GL406 thanh lý là sản phẩm với kết cấu vững chắc, kiểu dáng hiện đại. Ghế họp chân quỳ bằng sắt mạ crom, tựa lưng và đệm ghế sử dụng inox kết hợp bọc da công nghiệp đặc biệt chịu lực mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Tay ghế sử dụng inox sáng bóng tạo sự sang trọng.

Ghế Quỳ Da GL406C
ghế quỳ da lưng cao

Với ưu điểm vượt trội: ghế rất êm và thoáng mát, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Sự lựa chọn đa dạng, tinh tế cho các phong họp, phong chờ.

– Kích thước: Rộng 570 – sâu 650 – cao 1150

– Khoảng giá: 500.000đ – 1.000.000đ

– Loại ghế tĩnh, chân quỳ, khung đúc

Ghế phòng họp GL403

Cũng như sản phẩm trên ghế quỳ da có độ thoáng mát và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, sản phẩm được nhiều công ty ưa chuộng. Hiện nay, đây là 1 trong số sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Hà Nội và các tỉnh miền bắc. Với kiểu dáng hiện đại và giá cả phù hợp, đây là lựa chọn không tồi cho bạn.

ghế quỳ lưới cho phòng họp

Ưu điểm: giá rẻ, độ bền cao phù hợp với các phòng họp, phòng hội nghị

– Kích thước: Rộng 570 – sâu 650 – cao 1150

– Khoảng giá: 500.000đ – 1.000.000đ

– Loại ghế tĩnh, chân quỳ, khung đúc

ghế phòng họp GL401

Đối với loại ghế này, Với giá thành rẻ so với các mẫu ghế chân quỳ khác. Chúng ta có thể lựa chọn loại ghế này cho nhân viên văn phòng không phải di chuyển nhiều. Ghế chân quỳ này có thể sử dụng trong các công ty mới thành lập và vốn hóa ít.

Ghế Quỳ Lưới GL401
ghế quỳ lưới giá rẻ cho phòng họp

Ưu điểm: giá rẻ, độ bền cao phù hợp với các phòng họp, phòng hội nghị

– Kích thước: Rộng 570 – sâu 650 – cao 1150

– Khoảng giá: 300.000đ – 500.000đ

– Loại ghế tĩnh, chân quỳ, khung đúc

Địa chỉ mua ghế chân quỳ tại Hà Nội

Hiện tại bạn đang phân vân chưa hỏi được địa chỉ mua ghế da chân quỳ tại Hà Nội đáng tin cậy. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ mua ghế da chân quỳ tại Hà Nội và các tỉnh thành miền bắc. Đó là noithathcm.vn Với phương châm mua của người chán bán cho người cần. Đây là đơn vị cung cấp này luôn được đánh giá cao về chất lượng dòng sản phẩm này.

bàn ghế phòng họp của Nội thất HCM

Với diện tích kho bãi rộng lên tới 1000m2 tại vị trí thuận tiện giao thông. Và có đến hàng trăm mặt hàng sản phẩm về nội thất văn phòng, gia đình với độ mới cam kết từ 80%-100%. Nội thất HCM cam kết giúp khách hàng “MUA NỘI THẤT NHƯ ĐI CHỢ” chọn lựa được những sản phẩm có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Trên đây là những thông tin về ghế da chân quỳ tại Hà Nội và các tỉnh thành miền bắc cho phòng họp. Bạn có thể tham khảo những thông tin đó để lựa chọn những chiếc ghế có chất lượng thật tốt và phù hợp với văn phòng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *