Nôi thất nhà bếp được xem là vô cùng quan trọng, phải được ưu tiên hàng đầu trong căn nhà. Muốn có một gian bếp đẹp thì điều đầu tiên phải quan tâm đến các phụ kiện trong nhà bếp. Phụ kiện tủ bếp tuy là những yếu tố nhỏ; nhưng nếu không được chú ý và lựa chọn cẩn thận thì sẽ trở thành một “điểm trừ” rất lớn trong gian bếp nhà bạn.

Phụ kiện nhà bếp cao cấp

Vậy nên chọn phụ kiện tủ bếp như thế nào? Phụ kiện tủ bếp của hãng nào là tốt nhất hiện nay? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Những tiêu chí để chọn phụ kiện tủ bếp cho phù hợp

Vật liệu bền đẹp, chất lượng

Nên sử dụng những phụ kiện của các hãng uy tín, để sử dụng lâu dài mà không mất công sửa chữa hoặc thay thế nhiều lần. Phụ kiện tủ bếp tuy không quá đắt tiền nhưng nếu chất lượng kém thì việc sữa chữa sẽ rất mất thời gian và ảnh hưởng đến hoạt động chung của gia đình.

phụ kiện tủ bếp thông minh

Mua sắm những vật dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình

Nếu gia đình bạn bao gồm nhiều thế hệ, đông thành viên thì bạn nên chọn những phụ kiện bền, chất lượng tốt. Còn nếu gia đình bạn nhỏ, ít người thì chỉ nên chọn mua những phụ kiện hợp lý, cần thiết, vừa đủ dùng.

Giá thành hợp lý

Một trong những điều cân nhắc quan trọng nữa đó là về vấn đề giá thành sản phẩm. Nếu gia đình cần thiết sắm sửa những phụ kiện tủ bếp cao cấp, đẹp mắt và sử dụng lâu bền thì những phụ kiện tầm cao cấp sẽ rất thích hợp cho bạn. Tuy nhiên nếu gia đình cần những sản phẩm “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” thì phụ kiện tầm trung hoặc tầm thấp hơn sẽ tốt cho bạn.

Phụ kiện tủ bếp của hãng nào là tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng cung cấp phụ kiện để cho bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số nhãn hiệu uy tín hàng đầu hiện nay

Phụ kiện nhà bếp cao cấp

Phụ kiện tủ bếp hãng Hafele

Hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với phụ kiện hãng Hafele trên thị trường. Đây là một thương hiệu nổi tiếng, được nhập khẩu từ Đức từ những năm 1923 đến nay. Phụ kiện Hafele luôn đem đến cho khách hàng những  trải nghiệm tốt nhất, được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt.

Phụ kiện tủ bếp hãng Blum

Bên cạnh Hefele, Blum cũng được ưu ái nhắc đến là nhãn hiệu cung cấp phụ kiện tủ bếp chất lượng hàng đầu. Blum là nhãn hiệu đến từ Áo, chuyên cung cấp những phụ kiện nhà bếp thông minh, hiện đại.

Phụ kiện tủ bếp Blum gây ấn tượng bởi thiết kế siêu thông minh, tiện lợi cho mọi gia đình.

Phụ kiện hãng Cary Max

Cary Max là thương hiệu phụ kiện tủ bếp đến từ Đài Loan. Mẫu mã, kiểu dáng và hình dạng thích hợp với các gia đình Á Đông.  Chất lượng cũng không thua kém gì các nhãn hiệu quốc tế. Cary Max có thể được xem là có thiết kế và thẩm mỹ phù hợp nhất với các gia đình Việt.

Phụ kiện nhà bếp tốt nhất

Trên đây là 3 hãng cung cấp phụ kiện tủ bếp chất lượng tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm ra được những sản phẩm hợp lý nhất cho mình.

Hãy cho chúng tôi biết những điều bạn muốn…. Chúng tôi sẽ lắng nghe để thực hiện hoàn thiện và phục vụ tốt hơn. Chi tiết xin liên hệ tại đây!