Một vài năm gần đây dịch vụ tư vấn du học đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Cũng chính bởi vậy mà văn phòng tư vấn du học đã mọc ra ngày càng nhiều tạo nên sự cạnh tranh lớn. Để gây ấn tượng cũng như hình thành niềm tin từ phía khách hàng thì việc đầu tư thiết kế văn phòng tư vấn du học là cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau.

Các hạng mục thiết kế văn phòng tư vấn du học gồm những gì?

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia tại Funi, khi thiết kế sẽ gồm 3 khu vực chức năng chính sau đây:

  • Khu vực lễ tân

Đây là nơi đầu tiên khách hàng sẽ bước vào vì vậy trong quá trình thiết kế cần lựa chọn và bài trí ra sao phù hợp với tính chất công việc và đặc trưng của nghề nghiệp. Phần nội thất phải lựa chọn và bài trí sao cho tạo nên điểm nhấn ấn tượng, làm nổi bật hình ảnh thương hiệu văn phòng công ty mình.

  • Khu vực phòng tư vấn

Phòng tư vấn sử dụng dịch vụ sẽ đem tới cảm giác thoải mái cho nhân viên, khách hàng. Vì vậy, cần phải đầu tư nội thất cho phòng tư vấn với những mẫu bàn ghế làm việc chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Kết hợp với đó là giải pháp bài trí không gian sao cho tiện ích và riêng tư, sử dụng bàn quầy tư vấn hoặc vách ngăn kính.

  • Khu vực phòng đào tạo

Thiết kế văn phòng tư vấn du học khu vực đào tạo sẽ được bài trí nội thất theo kiểu lớp học, vừa đơn giản, vừa mang lại hiệu quả cao. Phần bàn ghế được bài trí theo kiểu chữ U tăng sự tương tác bằng hình thể. Chúng tôi cũng đã triển khai hướng thiết kế văn phòng du học này cho nhiều cơ quan và họ rất hài lòng. Với những phòng tư vấn du học lớn chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp khác.

Khu vực phòng đào tạo đông người này còn có một kiểu sắp xếp khác kiểu khán phòng hội trường. Những mẫu ghế phía sau sẽ được thiết kế nằm ở bậc cao hơn so với mẫu bàn ghế phía trước để không bị che khuất tầm nhìn.

Gợi ý công ty thiết kế văn phòng tư vấn du học uy tín tại quận 12 TP HCM

Do đặc trưng của lĩnh vực ngành nghề, nên việc thiết kế văn phòng tư vấn du học có khó khăn hơn so với văn phòng khác. Do vậy, các đơn vị doanh nghiệp, công ty rất “khó tính” khi lựa chọn 1 đối tác cho mình.

Nội thất FUNI nhận thiết kế văn phòng tư vấn du học chuyên nghiệp với các dự án thành công và được khách hàng hài lòng. Trước khi có một bản thiết kế đẹp, thỏa mãn yêu cầu của chủ đầu tư cũng như thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ thì KTS cần hiểu và có những giải pháp sáng tạo nhất. Những kiến trúc sư kinh nghiệm sẽ hiểu khách hàng và hiện thực điều đó trong các bản vẽ của họ. Với gần 10 năm hoạt động, cùng các bản vẽ đã được hoàn thành đội ngũ FUNI tự tin sẽ là lựa chọn của quý vị.

Vì vậy, nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế văn phòng đẹp hiện đại, hãy liên với Nội Thất FUNI để được hỗ trợ. Từ kinh nghiệm cùng đội ngũ KTS chuyên nghiệp chúng tôi tự tin mang đến những giải pháp hoàn hảo cho bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây!