ban giam doc

Để khẳng định sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của công ty, nhiều doanh nghiệp rất chú trọng đầu tư cho phòng ban giám đốc. Giám đốc là người đứng đầu, định hướng những chiến lược để công ty phát triển, bởi vậy việc thiết kế văn phòng giám đốc cao cấp sang trọng là vô cùng quan trọng. Vậy có những tiêu chí nào để thiết kế văn phòng giám đốc cao cấp sang trọng, cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau.

ban giam doc

Thiết kế phòng giám đốc cần chú ý đến những tiêu chí nào ?

Không gian ấn tượng

Với vị trí của người lãnh đạo, nơi đây không chỉ là góc làm việc riêng tư mà còn thể hiện tinh thần và vị thế trước các đối tác. Do vậy, phòng giám đốc được coi là bộ mặt công ty và nên có những không gian ấn tượng. Khi đối tác nhìn vào nơi đây cũng có thể đánh giá được bộ mặt công ty bạn. Và chắc chắn bạn sẽ dành được lợi thế hơn so với đơn vị khác.

Ngoài ra, không gian ấn tượng khi thiết kế phòng giám đốc còn thể hiện thông qua hình ảnh trang trí logo, màu sắc chủ đạo, phòng giám đốc càng được chú ý đầu tư thì thành công về mặt hình ảnh càng cao.

Đảm bảo sự khoa học

Thiết kế văn phòng giám đốc cần phải chú ý tới sự sắp xếp khoa học. Trước tiên bạn phải tuân thủ theo một phong cách nhất định, có sự đồng bộ và kết nối giữa không gian làm việc. Một số nội thất như bàn ghế, tủ tài liệu, bàn làm việc … với màu sơn tường, ốp thảm phải hòa hợp và thống nhất để tạo nên tổng thể không gian làm việc tối ưu và chuyên nghiệp.

Đảm bảo yếu tố phong thủy

Thiết kế văn phòng giám đốc cao cấp sang trọng cần phải đảm bảo yếu tố phong thủy, đây cũng là một phần cực kỳ quan trọng mà bạn nên lưu ý. Đặc biệt với những người kinh doanh thì yếu tố phong thủy lại càng cần thiết. Khi chúng ta phải lưu ý về cách phối màu sắc, chọn chấ liệu, vị trí đồ nội thất. Tất cả điều này đều phải được tính toán kỹ theo mệnh của người chủ chốt. Việc tạo ra sự cân bằng, hài hòa trong âm dương ngũ hành sẽ đón được vượng khí vào phòng, tạo ra sự hanh thông và thuận lợi cho công việc làm ăn của bạn.

Thể hiện đặc trưng thương hiệu

Văn phòng giám đốc cao cấp sang trọng chính là nơi tốt nhất để bạn có thể tạo ra dấu ấn thương hiệu dành cho đối tác, khách hàng. Tại đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng những nghệ thuật thiết kế gây ấn tượng với khách hàng. Như màu sắc, đồ trang trí, đồ lưu niệm … tất cả đều có thể toát lên lợi thế của bạn.

bàn giám đốc

Việc thiết kế văn phòng hiện đại chính là xu hướng được nhiều công ty quan tâm. Và chúng tôi với kinh nghiệm cũng như thế mạnh về nhân sự chắc chắn sẽ giúp bạn có được giải pháp thiết kế văn phòng giám đốc cao cấp sang trọng nổi bật nhất. Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn theo đúng mong muốn và sự phát triển thương hiệu của công ty.