Mối quan hệ giữa người với người rối rắm, với nhiều khó khăn và tranh cãi. Tứ hành xung Thìn Tuất Sửu Mùi trình bày những mối quan hệ ồn ào đó. Bởi đây là nhóm 4 con giáp khắc chế lẫn nhau trong giao tiếp, gia đình lẫn sự nghiệp. Bạn hãy xem chi tiết hơn về sự xung khắc và cách hóa giải cho Thìn Tuất Sửu Mùi trong bài viết sau đây.

Thìn Tuất Sửu Mùi tứ hành xung

Tính chế ngự của 4 con giáp Thìn Tuất Sửu Mùi có mức độ không giống nhau. Chúng khắc chế, đối lập theo từng cặp: Thìn – Tuất và Sửu – Mùi. Thế nhưng đến nay vẫn có nhiều người còn hiểu lầm.

Thìn, Tuất, Sửu, Mùi đều là những con giáp thuộc mệnh Thổ nên khắc chế lẫn nhau. Tuy nhiên, Thìn – Tuất, Sửu Mùi mới có sự chế ngự mạnh mẽ, có thể mang đến hoạ sát thân. Còn các cặp tuổi Thìn – Sửu, Thìn – Mùi, Tuất Sửu và Tuất Mùi chỉ dừng lại ở việc khắc khẩu, đem lại vận xui nhỏ.

Xác định tứ hành xung tuổi Thìn

Tứ hành xung tuổi Thìn khắc chế và kỵ tuổi Tuất tiêu biểu. Vào những năm, tháng, ngày và giờ Tuất, tuổi Thìn nên làm việc cẩn thận, quan tâm gặp vận hạn. Đây là 2 con giáp chế ngự mạnh, khó hợp tác hoặc kết đôi cùng nhau.

Xác định tứ hành xung tuổi Tuất

Tứ hành xung tuổi Tuất là tuổi Thìn, bộ đôi chế ngự trong tứ hành xung Thìn Tuất Sửu Mùi. Nếu mà tuổi Tuất mà liên quan đến tuổi Thìn, mệnh Thìn, ngày – tháng – năm Thìn thì cũng không có gì tốt lành, thuận lợi.

Tìm hiểu tứ hành xung tuổi Sửu

Tứ hành xung tuổi Sửu được biết tới là tuổi Mùi, một bộ đôi chế ngự trong tứ hành xung Thìn Tuất Sửu Mùi. Nếu mà người tuổi Sửu liên quan đến các yếu tố tuổi Mùi thì nên cẩn thận, tránh gặp đại họa.

Tìm hiểu tứ hành xung tuổi Mùi

Tương tự tứ hành tuổi Mùi tương ứng là tuổi Sửu. Bạn có thể thấy người tuổi Mùi và tuổi Sửu đều thuộc mệnh Thổ, tính đất mạnh mẽ. Vậy nên, Mùi Và Sửu vô cùng cố chấp, không có sự cảm thông, chấp nhận lẫn nhau. Trong mối quan hệ tình cảm hoặc làm ăn, 2 tuổi Mùi và Sửu đều dễ đi đến đổ vỡ.

tứ hành xung tuổi thìn tuất sửu mùi
Tứ hành xung của tuổi thìn tuổi tuất tuổi sửu và tuổi mùi.

Hóa giải chế ngự tuổi Thìn Tuất Sửu Mùi

Cặp tuổixung khắc Thìn – Tuất, Sửu – Mùi mạnh mẽ, quyết liệt như hai viên đá chọi nhau. Thế nhưng, sự khắc chế này không phải là không có cách hóa giải. Chủ yếu là chính người trong cuộc có muốn hóa giải nó hoặc không. Có nhiều phương pháp để hóa giải như: đá, sim phong thủy (sử dụng nhiều trong các mối quan hệ kinh doanh) hoặc phong thủy nội thất cho căn nhà (trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng).

Hóa giải xung khắc Thìn – Tuất

Mâu thuẫn, khắc chế giữa cặp tuổi Thìn và Tuất xuất phát từ cảm xúc cá nhân, nhiệt huyết sự nghiệp. Yếu tố lửa được nuôi dưỡng trong đất dẫn đến hai tuổi mất cân bằng. Bởi vậy, yếu tố Thủy sẽ trung hòa hai bên dễ dàng hơn. Hồ cá, hồ bơi hay tiểu cảnh nhỏ đặt trước nhà làm dịu đi cái tính nóng. Gam màu xanh dương chủ đạo dành cho công ty làm việc. Bạn áp dụng yếu tố Thủy vào trong phong thủy linh hoạt từ văn phòng, nhà ở đến sim làm ăn, …

Hóa giải khắc chế cặp đôi Sửu – Mùi

Cùng là mối quan hệ khắc chế nhưng cặp tuổi Sửu – Mùi xung khắc bởi tính bảo thủ, đặc trưng tính đất. Để cho mệnh Thổ linh hoạt hơn, không quá cứng nhắc thì bạn cần yếu tố Kim. Kim linh hoạt, thích nghi tốt giúp hóa giải sự xung khắc giữa Sửu và Mùi.

Bạn nghĩ sao về việc treo chiếc chuông gió bằng kim loại trước cửa sổ. Nội thất khung sắt, mạ ánh kim sang trọng càng làm nâng tầm vẻ đẹp căn nhà..

Công ty TNHH Funi – DecoFuni tư vấn thiết kế thi công nội thất theo phong thủy, hóa giải khắc chế. Gia đình có các cặp đôi tứ hành xung Thìn Tuất Sửu Mùi không còn lo sợ. Không gian nội thất đẹp, tiện lợi cùng tạo mái ấm hạnh phúc, lý tưởng. Gọi ngay DecoFuni để được tư vấn chuyên sâu hóa giải xung khắc.